Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi giữ xe 'sân sau' của quận 1 sau khi xin từ chức

Dù còn 1 ngày làm việc vẫn làm tới cùng. Phục tinh thần và tâm huyết của ông Hải. Chưa biết là đơn từ chức của ông sẽ được xử lý thế nào nhưng vẫn thấy có chút tiếc nuối khi 1 vị cán bộ có tâm như ông lại sớm dứt áo ra đi.

Manulife//14:09 - 11/01

Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi giữ xe 'sân sau' của quận 1 sau khi xin từ chức

Nguồn: Vnexpress.net

Ngày 11/1, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận 1 - cho biết những ngày qua vẫn đi làm bình thường trong khi chờ quyết định của cấp trên về đơn từ chức.

Trước việc UBND TP HCM yêu cầu thanh tra 48 bãi giữ xe máy trên vỉa hè do các phòng ban, đoàn thể, phường… của quận 1 đứng tên, với trách nhiệm phụ trách lĩnh vực đô thị, ông Hải cho biết các bãi xe này đã tồn tại nhiều năm qua các thời kỳ lãnh đạo quận. Quan điểm cá nhân ông là "đình chỉ ngay", sau đó sẽ xem xét kỹ từng trường hợp theo chỉ đạo của UBND TP HCM.

"Việc chấm dứt các bãi giữ xe này sẽ hạn chế các phương tiện cá nhân vào khu vực trung tâm, góp phần giảm ùn tắc vốn đã quá tải. Chấm dứt các bãi giữ xe này cũng sẽ đụng chạm đến các cá nhân, nhóm lợi ích nhưng tôi sẽ kiên quyết dẹp bỏ ngay trong hôm nay", ông Hải khẳng định.

Về lý do không xử lý các bãi xe này trước đó, ông Hải nói rằng "không thể đưa đoàn liên ngành đi kiểm tra" vì vướng hai văn bản của lãnh đạo quận. Thực tế, ông nhiều lần đề xuất quận dẹp bỏ những bãi này nhưng chưa được chấp thuận.

"Tôi nhiều lần có ý kiến trong tập thể lãnh đạo về vấn đề này nhưng vẫn có không ít ý kiến trái chiều nên chưa xử lý được. Nhiều lãnh đạo muốn duy trì các bãi để có chỗ cho người dân đến vui chơi, nhưng thực tế tôi thấy trung tâm đã quá tải lắm rồi. Mặt khác, người dân vẫn có thể chọn cách vào quận 1 bằng phương tiện công cộng, taxi...", ông Hải nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/11/7574926750_1515652920.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

MU FC//12:07 - 07/11

VIDEO Quay lén cảnh cán bộ cấp dưới của ông Đoàn Ngọc Hải nhận bảo kê vỉa hè quận 1

Bình luận
-

Rio

ẢNh hưởng đến lợi ích người nào thì họ ghét ông ấy, dùng những từ hạ đẳng để miệt thị, những người không bị ảnh hưởng thì chỉ mong đường thông hè thoáng, vỉa hè dành cho người đi bộ, rõ ràng là an toàn, văn minh ... họ cảm giác được sự tiến bộ của xã hội, nhất là những ai đã từng tới những nước tiến bộ thì họ càng thấy được điều này.

- Trả lời -

- 17:47 - 11/01

thôi về vườ n .,đi,là hợp lý rồi.

nói chung nên về quê chăn gà vit ., tăng gia VAC vừa ích nước lợi nhà.toàn làm việc vô nghĩa,ko có ích gì cho xh cả.

- Trả lời -

- 12:31 - 12/01

Trạng chết Chúa cũng băng hà .

- Trả lời -

- 20:10 - 11/01

nhìn cái hình chỉ ngón tay là mất cảm tình, chưa được học về các đối nhân xử thế,đi đâu cũng mang 1 đàn chụp ảnh quay phim để lăng xê còn hơn showbiz,  chúc ảnh đi mau

- Trả lời -

- 14:04 - 12/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?