Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đi dẹp vỉa hè nhưng ngồi trên ôtô chỉ đạo sau khi bị nhiều số điện thoại lạ nhắn tin, gọi điện dọa giết

Không làm thì nói cơ quan chức năng không quan tâm, tới lúc có một người có tâm như ông ra làm thì ghét đòi chém đòi giết này nọ. Mấy người yêu cầu dọn dẹp đâu rồi? Sao không ra bảo vệ ông đi? Đúng là miệng đời xã hội.

Nhưng ngồi trên ô tô chỉ đạo thế này chắc không phải ông ấy sợ đâu. Nếu đã sợ thì oobg ấy đã không làm tiếp, mấy cái thể loại nhắn tin đe dọa có vẻ ghê gớm lắm nhưng có dám làm không mới là quan trọng.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/10/doan-ngoc-hai-33-2078-1504968192_2oskn37k5di2n.jpg


Ông Đoàn Ngọc Hải ra quân đêm 9/9. Ảnh: Duy Trần

Nguồn: News.zing.vnTối 9/9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch quận 1 (TP.HCM) tiếp tục dẫn đầu đoàn kiểm tra liên ngành đi xử lý hàng loạt ôtô đậu trên vỉa hè, quán nhậu lấn chiếm vỉa hè trên các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo...

Trong buổi kiểm tra, ông Hải giữ thái độ cương quyết, chỉ đạo Đội quản lý trật tự đô thị quận xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm vỉa hè. Tại nhiều quán nhậu, ông yêu cầu Đội trật tự đô thị trật tự đô thị chụp hình giao lại cho lãnh đạo phường xử lý.

Ghi nhận trong tối 9/9, ông Đoàn Ngọc Hải chủ yếu ngồi giám sát, chỉ đạo xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè ở trên ôtô, ít xuống hiện trường trực tiếp chỉ đạo xử phạt như những lần kiểm tra trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/10/hai_zing_2oskneda8mgcr.jpg


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Có báo chí đi cùng bố bảo chúng nó cũng ko dám làm gì ông.cứ yên tâm mà chém,miễn là đúng quy định.việc làm của ông là tốt nhưng rất khó qgquyet được gốc vấn đề,chỉ cần ông dừng ko xuống đường là đâu lại vào đó. Vấn đề xử lý nghiêm với cán bộ để làm gương thì sẽ mang lại hiệu quả trong đội ngũ nhưng xử lý dân để làm gương tôi e là khó vì việc mưu sinh và miếng cơm manh áo buộc họ lại vi phạm,trong ngắn hạn ko vi phạm thì chết đói.chúc ông lên tầm cao hơn để có thể gquyet việc này 1 cách có tầm và thay đổi được bản chất của vấn đề.

- Trả lời -

- 10/09/2017

Dẹp cái tụi đầu mèo ở các quân đi thì song , bác Hải lại tính bài chuồn sao vậy ..... Hay cái phong bì nó to quá .....

- Trả lời -

- 10/09/2017

có lẽ nên tập trung chuyên môn( chình độ cao?),"mời" bác về làm đúng vị trí chuyên môn ghế mà dân đóng thuế trả lương thưởng ,bổng lộc chót vót hàng tháng là pct quận.còn việc vỉa hè là của bên trật tự thon khối,dân phóng,môi trường..thế mấy a kia lại đc chơi mà vẫn lương đều rồi.a cần làm lại ko đc làm,còn a ko cần ,ko đc làm lại chúi mũi hăng hái vào làm.thật ko đâu vào đâu cả

-

- 10/09/2017

Chắc lấy cớ chuồn ch. Làm mãi vô ích cũng chán ,tốn gạo của dân

- Trả lời -

- 10/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?