Ông Đoàn Ngọc Hải trầm tư trong phiên họp của TP.HCM về vỉa hè

Trái với vẻ quyết liệt, dứt khoát khi chỉ huy các lực lượng xử lý sai phạm tại nhiều tuyến đường trung tâm Thành phố trong những ngày qua, ông Hải ngồi lặng lẽ lắng nghe các ý kiến khác về vấn đề này trong suốt phiên họp.

Chiều ngày 1/3 Chủ tịch UBND TP.HCM đã triệu tập một cuộc họp với thành phần là lãnh đạo 24 quận huyện, cùng một số sở ngành liên quan để bàn “chỉ một nội dung là tổ chức lại trật tự lòng lề đường”.

Tương tự các quận huyện khác, ông Đoàn Ngọc Hải có mặt tại đây với tư cách là người đại diện cho quận 1 – nơi đang “sôi sùng sục” với chiến dịch lập lại trật tự trên vỉa hè trong những ngày qua, và ông cũng là “nhân vật chính” trong sự kiện này.

Khi nhận ra ông, các phóng viên đã kỳ vọng vào một bài tường thuật có những thông tin mới nhất. Tuy nhiên trong suốt phiên họp ông Hải chỉ ngồi im lặng lắng nghe người khác phát biểu, vẻ mặt đôi lúc lộ rõ vẻ trầm tư.

Trong khi đó phát biểu về vấn đề này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nói, ngoài công điện của bộ Công an thì thời gian qua ông còn nhận được rất nhiều tin nhắn của người dân bày tỏ sự ủng hộ, đồng tình với hành động của các cấp hiện nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/photo1488413856615-1488413856859-9-55-45_2o0jjphe85l0h.jpg


“Chúng ta đang làm việc thuận ý Đảng lòng dân nhưng thời gian tới cần bàn bạc cụ thể hơn nữa về những giải pháp để giữ được trật tự vỉa hè”.

“Chúng ta quyết liệt hơn, nhưng phải chú ý đến bền vững chứ không phải làm theo kiểu phong trào.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ong-doan-ngoc-hai-tram-tu-trong-phien-hop-cua-tp-hcm-ve-via-he
Bình luận
-
Chúc ông sức khoẻ để làm nhiều việc tốt cho dân hơn

- Trả lời -

- 02/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?