Ông Đoàn Ngọc Hải thu nhầm thang dẫn vào nhà, người đàn ông phóng xe đuổi theo đòi bằng được: Cán bộ mệt nên xử nhầm?

Các anh em cán bộ trật tự nhanh tay ghê. Phi phạm cái là xử lý quyết liệt. Nhưng người đàn ông cũng cứng, quyết chạy xe đòi bằng được thì thôi.Nguồn: Vietnamnet.vn


Trong lúc lập biên bản xử phạt một ô tô đậu trên vỉa hè, người đàn ông trung niên là chủ căn nhà trên đường Võ Văn Kiệt (phường Cô Giang) chạy xe máy đến gặp ông Hải...đòi lại bậc thang dẫn.

Ông này trình bày, lúc đoàn liên ngành đi kiểm tra, bậc thang dẫn của gia đình được xếp gọn, không để xuống vỉa hè nhưng vẫn bị lực lượng thu giữ.

“Tôi bức xúc là do cầu thang dẫn được xếp gọn mà vẫn bị mấy anh thu giữ là không đúng, cũng không có biên bản thông báo gì cho gia đình tôi biết” – người này bức xúc.
Ông Hải giải thích, việc bắt cầu thang dẫn xuống vỉa hè là sai quy định, đã được UBND phường gửi thông báo, nhắc nhở, nếu vi phạm sẽ bị thu giữ.
“Tôi có chỉ đạo anh em thu một thang dẫn để dưới vỉa hè, cái nào dùng xong dựng vào nhà cẩn thận sẽ không đụng đến. Nhưng có lẽ trong lúc làm do mệt mỏi, một số anh em đã có sai sót thu nhầm của anh” – Ông Hải nói và đề nghị lực lượng liên ngành kiểm tra lại.

Khi nhận ra có sự nhầm lẫn, ông Hải cho chủ nhà lên xe tìm lại thang dẫn của mình đem về.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/20170920223446-hai5_2p0am2qm3pl49.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Người lớn làm việc lớn hahaha

- Trả lời -

- 21/09/2017

Coi đến cuối clip vẫn chưa nghe 1 tiếng "chúng tôi xin lỗi anh, mong anh bỏ qua". Người hành pháp mà chẳng hiểu luật, làm sai phải biết lịch sự tối thiểu là xin lỗi và đền bù thiệt hại (nếu có). Tôi thấy làm như thế này không ổn.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?