Ông Đoàn Ngọc Hải nói 1 câu khiến chủ xe sang BMW hổ báo thách đoàn kiểm tra cẩu xe phải cứng họng!

Cứ phải cứng thì mới trị được. Toàn thành phần bố tướng thế này bảo sao dẹp mãi rồi vẫn đâu vào đấy. ý thức còn không bằng đứa trẻ con thì còn lâu mới khá lên được!

Nguồn: Danviet.vn
Gần 23h tối 7/8 tại đường Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành) phát hiện xe sang hiệu BMW đậu trên vè hè, chiếm hết phần đường của người đi bộ nên ông Hải yêu cầu đoàn kiểm tra lập biên bản xử lý. Do không có tài xế nên lực lượng chức năng lập biên bản niêm phong phương tiện.

Tuy nhiên, 5 phút sau tài xế ô tô có mặt làm việc với đoàn kiểm tra. Lúc này, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đến nhận mình là chủ phương tiện vi phạm và nói lớn tiếng.

“Các anh cứ cẩu, mang đi thoải mái nhưng tiền đang ở trên xe. Nếu mang xe đi mà tiền mất thì các anh sẽ phải chịu trách nhiệm”, người đàn ông lớn tiếng, nhấn mạnh câu trên nhiều lần.

Nghe vậy, ông Đoàn Ngọc Hải nói: “Tôi là người trực tiếp xử lý ở đây. Anh có muốn nói chuyện thì tôi sẽ tiếp anh. Anh đừng có nói chuyện vu vơ”, ông Hải nhấn mạnh.

Tuy nhiên người đàn ông vẫn tỏ thái độ bực tức. “Xe tôi sai thì anh cứ mang đi”.

Ông Hải cắt lời: “Xe anh có tài xế nên chúng tôi không mang đi mà lực lượng chức năng chỉ lập biên bản xử phạt. Anh không thể nói ngang như vậy được”, Phó chủ tịch UBND quận giải thích.

Người đàn ông sau đó bỏ đi và chiếc BMW bị đoàn kiểm tra lập biên bản xử lý vi phạm về lỗi đậu sai quy định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/08/q_2onsnrda4514j.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


LeViet//14/06/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/14/10884-ee6093c5e552a305c5331c2f5d225d46.jpg

Vỉa hè liên tục bị tái lấn chiếm, ông Đoàn Ngọc Hải chính thức "tái xuất", tiếp tục 'xuống đường' đòi vỉa hè!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO HOT:
Bình luận
-
Đơn giản thôi: Lấy cuộn băng nhựa loại quấn hàng bó chiếc xe như giò chả để đảm bảo cho số tiền trong đó, quấn thêm 2 dây xích mỗi cửa, bóp ống khóa padlock, làm thủ tục niêm phong xe và giam xe 3 tháng, phạt vi cảnh cộng thêm tất cả chi phí bảo vệ cho số tiền để trong xe. Ba tháng trời với số tiền mặt bị giam cùng chiếc xe khá đau đấy, cho nó nhớ đến già. Lúc nó đến nhận xe, bắt trưng bằng chứng nguồn gốc số tiền từ đâu mà có để trong xe, biết đâu còn phăng ra một đống tội khác như buôn ma túy, dắt gái mại dâm, cho vay nặng lãi. Lũ tanh tanh hôi hôi nầy nên xử quyết liệt như thế chúng mới chừa! Mất dạy...

- Trả lời -

- 08/08/2017

Chuẩn

-

- 08/08/2017

mấy thằng này nhốt xe nó 3-6 tháng cho nó chừa. còn nó nói có tiền trong xe thì khi nó đang hiện diện ở đó bắt nó mang tiền ra niêm phong. có chủ xe mà ngại gì không khám xe?

- Trả lời -

- 08/08/2017

Thấy chưa? Lũ lưu manh mất dạy...

-

- 09/08/2017

Thăng này nó chốn Truy Lã ngoài bắc , vào TPHCM thay tên đổi họ . Chú Hải bị nó kích đểu rồi ...... Trong xe nó có hàng tuột mất con mồi ngon .....

-

- 09/08/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nó nói vậy chứ thằng này trong xe có thuốc cấm . Mình gặp nó đâu mà không nhớ được . Dương đông kích đểu , để xe không bị mở cửa khám . Ở tây là họ mở cửa khám xe luôn .

- Trả lời -

- 08/08/2017

Xem clip thì thấy người chủ chiếc xe BMW chẳng có chống đối gì hết , anh ta nói :” Tôi vi phạm thì các anh cứ phạt và mang xe đi. Nhưng các anh phải chịu trách nhiệm tiền đang để trong xe “. Ông Hải nói thừa : “ Xe của anh có tài xế , tôi ko mang đi mà chỉ xử phạt. Anh đã sai thì đừng bực tức chuyện sai của mình “. Cần thấy người chủ xe BMW này sẳn lòng hợp tác , anh ta nói cứ việc phạt và mang xe đi. Điều mà chủ xe bứt xúc là vì anh ta không được lấy tiền trong xe vì xe đã bị niêm phong. Vì thế anh ta mới nói với ông Hải là các anh phải chịu trách nhiệm vì tiền đang để trong xe. Kết thúc cuộc trao đổi khi thấy ông Hải có lời nói lý luận “ giáo dục công dân “thì người chủ xe BMW khoát tay , bước đi , không thèm nói gì nữa. Bởi vì người chủ xe đã thừa hiểu mình đậu xe sai , chấp nhận nộp phạt , điều anh ta cần là lấy tiền trong xe , chứ ko phải vấn đề nộp phạt. Cũng vụ việc như vậy mấy tháng trước đây , một vị khách nước ngoài đậu xe trái phép trên lề bị ông Hải cho niêm phong chiếc xe. Người đàn ông khách nước ngoài này đã xé niêm phong để lấy đồ đạc , tiền bạc, giấy tờ đang để trong xe. Dù chủ xe có mặt ngay lúc đó nhưng chiếc xe vẫn bị cẩu mang đi , vị khách nước ngoài này tỏ thái độ ý nhị mĩm cười xòa . Một nụ cười đầy ý nghĩa . Có lẽ vị khách nước ngoài này lấy làm lạ vì chưa thấy ở quốc gia nào có cách thức làm việc kỳ lạ như vậy. Chủ xe đang có mặt ở đó , chấp nhận đóng phạt mà vẫn bị cẩu xe mang đi ?!

- Trả lời -

- 09/08/2017

Bởi vậy mới nói nhiều khi ngồi xe sang chưa hẳn đã có văn hóa!

- Trả lời -

- 08/08/2017

Phạt rồi!

- Trả lời -

- 09/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?