Ông Đoàn Ngọc Hải đau đầu vì nội bộ bán tin cho quán nhậu trước khi đi dẹp vỉa hè: Cần xử lý nghiêm các trường hợp này

Sao lại có những con sâu làm rầu nồi canh như này. Những trường hợp này phải tìm cho ra và kỷ luật thích đáng. Không thể một người làm việc nghiêm túc, 1 người bao che, dung túng được.

Nguồn: Baodatviet.vn


Phó Chủ tịch Quận 1 Đoàn Ngọc Hải đã tiếp tục đi tuần tra cùng đoàn liên ngành vào tối ngày 9/9.

Ông Hải cho biết, tại các tuyến đường thuộc phường Cầu Ông Lãnh, Cô Giang, Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão... tình trạng lấn chiếm đã giảm.

“Tình trạng lấn chiếm có giảm, người dân đã phần nào ý thức hơn” - Dân Trí dẫn lời ông Hải nhận xét.

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Quận 1 cho hay, đã có tình trạng nội bộ đoàn kiểm tra tiết lộ kế hoạch đi tuần tra nên người dân đã có sự chuẩn bị trước.

"Ngay trong nội bộ của mình cũng có người thông tin ra ngoài nên người dẫn đã có sự chuẩn bị. Tới đây là tôi sẽ đi một mình cùng với 1 thư ký để chụp hình gửi về cho phường xử lý, cứ quán nhậu 3 lần vi phạm là đề nghị hạ chức lãnh đạo phường đó” - ông Hải chia sẻ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/truoc-khi-di-don-via-he-can-bo-ban-tin-c_2osqlt44f2o1e.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Ông Hải đang làm 1 việc vô cùng vô nghĩa, bản thân ông là lãnh đạo, được dân thuê và trả lương để quản lý, ra quyết sách, giờ thì toàn đi dẹp vỉa hè, lẽ ra là việc của nhân viên của ông thì nó chứng tỏ mấy vấn đề sau: - Thứ nhất là ông Hải đang làm sai công tác mình được giao, dẫm lên chân người khác - Thứ hai là các nhân viên của ông Hải được dân trả tiền mà không làm gì cả lãnh đạo phải đi làm, vậy thì từ chức ngay cho đỡ tốn tiền dân, dân không trả tiền để các ông ấy sáng đi tối về với cái ô. - Thứ 3 là ông Hải là lãnh đạo mà không chỉ đạo được nhân viên, cái việc nhỏ này cũng phải làm thì là lãnh đạo không có năng lực, nên nghỉ - Thứ 4 là qua đây chứng tỏ các ông quá rảnh rỗi, kể cả ông Hải là lãnh đạo cũng quá rảnh nên mới có thời gian lượn lờ vỉa hè. Vậy mà bao việc kiện cáo, hồ sơ giấy tờ gửi đến các cơ quan này hàng chục năm đều không trả lời. Còn nếu các ông cãi là vì ít người hay vì anh em nhiều việc quá nên lãnh đạo phải làm thì xin hỏi đó là những việc gì, việc của các ông là phục vụ dân, trong khi chả thấy phục vụ được dân cái gì mà cũng kêu nhiều việc.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Chỉ dấu ra một vấn đề....Trên bảo dưới méo nghe...tóm lại là bất lực

-

- 11/09/2017

Phải quậy tưng tưng chơi thì báo chí, tin tức này kia mới có việc làm, chứ 3 cái vụ dẹp vỉa hè khác gì đánh bùn qua ao.. kkkkk... có mà dẹp muôn năm, đâu lại vào đấy, T.Ư nguoi ta ko ra chi thị dẹp thì thôi, chứ cái chức danh P.C.T, quận mà dẹp con khỉ, rảnh qá mà

- Trả lời -

- 11/09/2017

Trên nguyên täć phai dùng lính quân này dánh quân kīa ... bác h lôi Theo linh bão kê thī Trách cái giī !!!!

- Trả lời -

- 11/09/2017

CỐ LÊN BÁC HẢI

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?