Ông Đoàn Ngọc Hải cho cẩu ô tô, dẹp vỉa hè khu dịch vụ sang trong đêm

Tối 9/3, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1 tiếp tục dẫn đầu đoàn kiểm tra liên ngành quận đi xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè trái phép, tại các tuyến đường trung tâm TP

Ông Đoàn Ngọc Hải đối thoại với quản lý tiệm massage

Khi đi đến đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình), ông Hải phát hiện biển quảng cáo của một tiệm massage lấn chiếm vỉa hè của người đi bộ. Lập tức, vị lãnh đạo yêu cầu đoàn kiểm tra lập biên bản, phá dỡ toàn bộ.

Trong lúc lực lượng chức năng lập biên bản, cho xe cẩu vào chuẩn bị phá dỡ, một người phụ nữ xưng quản lý của tiệm massage trên bày tỏ: “Khi em làm giấy phép kinh doanh em cũng không biết, nếu em biết em sẽ không treo biển quảng cáo sai quy định như thế này. Hôm nay anh xuống, anh cho em thời gian tự tháo dỡ biển quảng cáo này…!”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/10/may01626-1489076765131-0-953-2661-6008-c_2o1pg115ej30k.jpg


Giải thích với chủ khách sạn tiệm massge, Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải cho biết, các biển quảng cáo này lấn chiếm hết lối đi của người đi bộ, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người khiếm thị. UBND quận đang cố gắng làm cương quyết, công bằng việc dẹp vỉa hè, trả lại không gian cho người đi bộ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ong-doan-ngoc-hai-cho-cau-o-to-dep-via-he-khu-dich-vu-sang-trong-dem
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?