Ông Đoàn Ngọc Hải bí mật lái xe riêng "thoắt ẩn thoắt hiện", bắt hàng loạt xe sang đậu vỉa hè khiến các đại gia không kịp đỡ!

Giờ lại thay đổi chiến thuật mới. Cánh tài xế ở quận 1 giờ cứ cẩn thận. Đừng tưởng không thấy đoàn kiểm tra là yên tâm dừng đỗ, không khéo đã bị ông Hải đưa vào tầm ngắm từ lúc nào rồi đấy!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/2_2o6agti1irdr3.jpg


Khuya đêm 9.4, dù là ngày nghỉ, nhưng vị phó chủ tịch quận 1 vẫn tự lái xe ô tô cá nhân, dạo quanh kiểm tra trật tự vỉa hè ở các phường.

Ông Võ Quốc Hưng, phó chủ tịch phường Bến Nghế, xác nhận: "Anh Hải vẫn đi kiểm tra đột xuất, thoắt ẩn thoắt hiện. Ảnh vừa gọi điện thoại yêu cầu chúng tôi đến ngay góc ngã tư Tôn Đức Thắng-Nguyễn Du xử phạt tiếp một số xe đậu trên vỉa hè nữa".

Tại góc đường Nguyễn Du-Tôn Đức Thắng, 3 chủ xe đậu trên vỉa hè đều bất ngờ nhưng khá vui vẻ ký biên bản vi phạm. Lực lượng chức năng đã lập biên bản phạt 1 chiếc Audi thể thao và 2 chiếc Camry, mức phạt mỗi chiếc 700.000 đồng.

Vị phó chủ tịch quận 1 cho biết: "Tối qua một mình tôi đã lái xe đi kiểm tra. Tổng cộng 10 chiếc xe biển trắng, cùng một chiếc xe biển xanh đậu vi phạm trên vỉa hè đã được lực lượng chức năng phường Bến Nghé xử lý nghiêm. Tôi mong rằng các tại xế tự giác chấp hành tốt quy định của pháp luật, đừng vi phạm khi lăn bánh xe vào địa bàn quận 1. Đừng tự tin là chúng tôi buông lơi kiểm tra công tác chấn chỉnh trật tự vỉa hè vào ngày nghỉ mà đậu xe bừa bãi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/3_2o6agtqp60gn1.jpg


Nguồn: http://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/pho-chu-tich-quan-1-mot-minh-lai-xe-trinh-sat-nhieu-tai-xe-vi-pham-khong-kip-tro-tay-60450.html

http://danviet.vn/tin-tuc/dem-cuoi-tuan-ong-hai-bat-ngo-xuong-duong-xu-xe-bien-xanh-760223.html

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân ThanhVIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu
24 bình luận
@ancamlomvital thấy bạn comment có vẻ tiêu cực nhỉ?nghèo là vũ khí lợi hại lắm hả bạn?người ta cũng đã tìm giải pháp tập trung người bán hàng rong vào 1 chỗ,vậy khối người không chịu vào cư "trời ơi tui nghèo quá nên mới phải bán hàng rong".Vậy bao nhiêu người còn tay còn chân còn sức lao động họ đâu cần vỉa hè vẫn đi làm mưu sinh?Mà chưa chắc bán vỉa hè đã là người nghèo.Cứ chiếm chỗ của người khác và cho đó là chỗ bất khả xâm phạm của riêng mình,từ hẻm cho tới vỉa hè,cứ chiếm được là chiếm.

- Trả lời -

- 07:25 - 11/04

Tham lam, mạnh ai nấy lấn chiếm, bất kể của công, họ sống không có luật pháp quá lâu, nên nghĩ là điều bình thường và đã thành thói quen nên giờ bất mãn vì mất quyền lợi,và cảm thấy bị "xúc phạm", nên chửi bới , cứ như là oan ức, khi bị..."cho vào khuôn khổ" Đã nói nhiều lần là SAi từ đầu, hơn 40 năm, quá lâu để sửa đổi, kể cả cách suy nghĩ của người dân, và không chỉ có dân nghèo.

-

- 11:45 - 11/04

Người ta ko làm cũng chửi, người ta làm chưa tốt cũng kêu rêu, người ta nỗ lực hết mức để thay đổi cũng bị nhục mạ, xỉa xói một cách thô bỉ, trắng trợn, cứ như dòng họ mấy người đó có thù 5 đời 7 kiếp gì với người ta hay sao ấy. Còm thì mấy mod canh me xóa hay lắm, còn hững thành phần này sao ko thấy BQT có biện pháp gì hết nhỉ ? Nhiều lúc tui tự nghĩ có lẽ thần kinh mấy người này ko được bình thường, ngứa mắt thiệt.

- Trả lời -

- 23:13 - 10/04

Rio

Chỉ những kẻ bị chạm vào lợi ích riêng thì mới ghét ông Hải, những người nào nhận được chút hy vọng le lói cái xã hội này sẽ tốt hơn thì sẽ quý ông Hải, nhưng rõ ràng 1 cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân.

- Trả lời -

- 17:22 - 10/04

sai lầm..>> xh sẽ tốt hơn .thật ko đó.>> nếu rập khuôn,máy móc vo học theo ông h thì số ng chết bám vỉa hè mưu sinh ở vn sẽ là hàng triệu ng đó..>> ai lo cho họ,gđ họ?? h có "tý móng tay" suy nghĩ sẽ lo ko? hay kệ m.có chuyện gì dân biểu tình...h gánh nổi ko hay trốn

-

- 17:22 - 10/04

Nên đúc khuôn chế tạo mặt nạ giống hệt như ông Hải rồi cho phường, phó phường đeo vào mổi lần họ ra ngoài đường là êm ngay.

- Trả lời -

- 15:46 - 10/04

Hơi bị thất vọng! Chẳng buồn comment thêm về việc nầy, vì hy vọng lần tới về sẽ được thấy một Saigon gọn ghẽ và sạch sẽ hơn, với vỉa hè thoáng mát, ô tô, xe máy không đậu bừa bãi trên vỉa hè, người đi bộ không phải đi dưới lòng đường, nên đã ủng hộ việc ra quân nầy, không nhất thiết là ông Hải mà bất cứ ai làm được cũng nên ủng hộ. Nhưng chính quyền làm việc không bài bản, cứng ngắc, không thống nhất, thiếu sáng kiến, khiến dân không nể phục, còn dân thì lì, vì mất quyền lợi cá nhân, tham lam, không muốn sửa đổi, chống đối, thách thức, nên thấy ngày càng thấy rối rấm, như bắt cóc bỏ dĩa...

- Trả lời -

- 15:44 - 10/04

Cúc cung tận tụy, đến chết mới thôi. Thế nhưng một mình thế cô, mãnh hổ nan địch quần hồ. Kẻ khác đánh trống bỏ dùi, làm chiếu lệ, chỉ mình bác đơn đao phó hội, kể cũng thương.

- Trả lời -

- 15:33 - 10/04

Sao mấy ông cán bộ phường đi xử lý mà phải là ông Hải nhỉ? Nghĩ mãi hổng ra...

- Trả lời -

- 12:59 - 10/04

đang ngồi uống bia hơi ngoài vỉa hè rồi bác =)

-

- 23:59 - 10/04

Vãi cả thoắt ẩn thoắt hiện, ông hải cứ như ninja ấy nhỉ

- Trả lời -

- 11:05 - 10/04

Ông phó chủ tịch quận làm hết,vậy mấy ông chủ tịch phường làm gì mà cứ để ông phó chủ tịch quận cứ đêm ngày và ngày đêm.

- Trả lời -

- 10:41 - 10/04

bận uống bia,lướt vi tác...>> ý kiến hả? lên quận.nên nhớ mỗi ng 1 nhiệm vụ,chức trách,chức danh..h làm kệ h ,ko phải việc ng ta làm làm gì?? dở hơi à.h chỉ nói mồm chứ quyền hành gì đc với phường

-

- 21:08 - 10/04

Giàu tiền giàu bạc mà nghèo ý thức or có ý thức mà dốt thông tin hay sao ta? Chắc tối ngày lên mạng toàn số bịch ko quá.

- Trả lời -

- 10:31 - 10/04

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?