Ông Đinh La Thăng từng nói về việc bị cách chức: "Tôi đã được mời làm trưởng thôn"Câu chuyện hi hữu này diễn ra vào tháng 1/2012. Khi ấy, ông Thăng mới vừa nhậm chức Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải được 5 tháng. Trong một buổi đối thoại trực tuyến, trước ý kiến hỏi rằng ông có sợ mất chức không khi đưa ra những giải pháp quyết liệt trên cương vị Bộ trưởng, ông Thăng đã chia sẻ về chuyện sẽ như thế nào nếu bị cách chức.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/dlt-bb-baaabjd4tz_2oap0ne6ofkrr.jpg


Cụ thể, trả lời cho câu hỏi trên, ông Thăng khẳng định: “Sau 5 tháng nhậm chức, những việc tôi làm không có sáng kiến nào mới cả mà là những việc đã được đề ra 10 năm nay nhưng chưa ai làm. Tuy nhiên, tôi rất mừng vì đã nhận được sự đồng thuận của nhân dân và xã hội.

Thời gian mới đây, ông Nguyễn Quốc Cường Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam có chuyển cho tôi bức thư ngỏ của một người nông dân gửi Bộ trưởng Bộ trưởng GTVT.

Bức thư viết: Qua theo dõi các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi ủng hộ các biện pháp quyết liệt vừa rồi của ông, mong ông tiếp tục duy trì. Nếu vì lý do gì đó, Quốc hội có phế truất, không cho ông làm Bộ trưởng nữa, thì ông hãy về với chúng tôi, chúng tôi sẽ bầu ông làm trưởng thôn, chúng tôi sẽ mời ông các món ăn dân dã nhưng rất ngon như tôm, cua, cá, ốc, ếch, chiều chiều chúng tôi sẽ mời ông đi thả diều, cũng vui lắm, không nhất thiết phải làm việc nọ hay việc kia”.

"Cho nên, tôi hết sức thanh thản, làm được gì cho đất nước, cho ngành, tôi sẽ hết sức làm. Việc gì có lợi cho dân cho nước thì hết sức làm, việc gì không có lợi cho dân cho nước thì hết sức tránh".

"Vấn đề không phải là muốn hay không muốn, mà mình làm gì, ở vị trí nào cũng vậy, phải làm hết mình để đóng góp cho cái chung, cho tập thể".

http://infonet.vn/bo-truong-thang-va-cau-hoi-co-so-mat-chuc-post10288.info


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?