Ông chủ cây xăng Nhật đội mưa cúi gập người chào khách: Để tôi chống mắt lên xem các anh diễn được bao lâu

Ming MingMing Ming

11/10/2017/0

Kể cả anh diễn đi nữa thì chúng tôi vẫn công nhận anh khôn, anh Ajinomoto ạ!

Chỗ chúng tôi (để kể anh nghe), vào đổ xăng, nếu bọn nhân viên đang uống diệu, chúng sẽ cầm cái chân gà vừa nhai nhồm nhoàm vừa chỉ vu vơ đâu đó rồi bảo khách "Lên cây xăng bên kia đổ cho nhanh nha".

Hoặc vừa dừng xe, có một thằng sẽ chạy ngay lại hỏi xe bác đời bao nhiêu, mua mấy trăm mà đẹp thế, đồng thời một thằng khác sẽ âm thầm lặng lẽ đổ xăng nhanh như ăn cướp mà không kịp về "0".

Chỗ chúng tôi nhân viên bơm xăng thậm chí còn rất giỏi ảo thuật. Nếu không tin, hãy đưa cho các anh ấy tờ 500k rồi chờ trả lại tiền lẻ. Tôi đảm bảo bằng tài năng trác tuyệt, ảo thật gia sẽ thổi bay tờ 100k trong nháy mắt.

Nói chung chúng tôi cái gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là luôn coi khách hàng như những hoàn cảnh đáng thương cần phải từ thiện.

Chúng tôi chế tạo ra những chiếc điện thoại hồn Trương Ba, gia hàng thịt, nói rất chất, hô cái giá trên trời rồi kêu gọi người Việt dùng hàng Việt là yêu nước.

Cạnh tranh không nổi, chúng tôi in băng rôn dán đít xe chửi bọn khác không tuân thủ pháp luật (sau đó lên báo nói à đó là do anh em tài xế chúng nó say diệu rồi dán linh tinh, tôi biết éo đâu đấy).

Ajinomoto ạ! Tôi sẽ chống mắt xem các anh diễn được bao lâu. Chỉ sợ nhập gia tuỳ tục, rồi các anh lại trở nên giỏi như chúng tôi thôi.

Nguồn: Song Hà

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/11/22365631_854585831366829_556071220960828_2p38odfopbbi1.jpg
Bình luận
-
Tôi đi làm bao năm công trường, qua nhiều công trình của nhà thầu Nhật Bản. 1 năm 365 ngày đều như vắt chanh từ sáng sớm, giám đốc, phó GĐ công trường cùng nhân viên xếp hàng chào hỏi, bắt tay mỉm cười với người lao động đi vào công trường, họ còn đứng phân luồng giao thông cho xe cộ đi vào. Trên công trường thì các vị từ giám sát, trưởng bộ phận đến giám đốc người Nhật còn tự tay đi nhặt rác do người Việt thải ra vất lung tung thường xuyên, họ còn đi nhặt từng chai nước đái của công nhân Việt chui vào các xó xỉnh thải ra. Đấy có ai trả tiền thêm cho họ đâu, quan trọng là cái ý thức đó đã ngấm sâu vào máu thịt con người họ rồi. Mình ngày 1 ngày 2 chưa bằng họ ngay được thì phải thay đổi dần dần kể cả vài chục năm, chẳng lẽ cứ giữ mãi những thói xấu, trì trệ để ngồi tự mãn với nhau là "đậm đà bản sắc dân tộc" à?

- Trả lời -

- 11/10/2017

TÔI THẤY TRỪ BÁC DƯƠNG CHINH HIỂU ĐÚNG Ý THỚT VIẾT BÀI NÀY, CÒN MẤY BÁC BÊN TRÊN HÌNH NHƯ ĐỌC MỖI TIÊU ĐỀ, AUTO CHỬI :-). THỚT CHỬI KIỂU THÂM NHO CÁC CÂY XĂNG VN ĐẤY

- Trả lời -

- 11/10/2017

Tất cả các cái Thớt nói đều là do người Việt mình làm mà, liên quan gì đến người Nhật? Ở Việt Nam này người Nhật có làm nhiều cái đa số đúng, nếu sai họ nhận lỗi và sữa lỗi ngay, đó là truyền thống văn hóa của họ rồi, bạn cứ chống cho đến khi mắt không nhìn được nữa thì cũng vậy nhé!

- Trả lời -

- 11/10/2017

Người ta đầu tư Cây xăng hay nhà hàng đều như nhau cả mà. Đều luôn coi khách hàng là thượng đế lên cách phục vụ như nhau cả, có gì đâu. Chí có mình vừa mất tiền vừa nghe chửi quen rồi lên thấy lạ thôi. Giống mụ bún chửi phố gì hà nội đó, vẫn cắm cắm mặt vừa ăn vừa nghe chửi vẫn đông thôi.

- Trả lời -

- 11/10/2017

Tôi k biết, k quan tâm ngta làm cách gì để "lấy lòng", móc túi khách hàng... nhưng với ông này (doanh nghiệp này) thì chí ít ngta vẫn "quang minh", công khai, còn hơn lũ đâu đâu cứ hay lén lút trốn sau cây xăng để móc túi.

- Trả lời -

- 11/10/2017

Đan Mạch thằng thớt ngu, mày làm việc cho cây xăng nào vậy? VN có những thằng như mày mới thối nát và mãi mãi trì trệ như vậy đó. Viết sai chính tả còn lên múa mỏ như đúng rồi. Biến dùm đi mày!

- Trả lời -

- 11/10/2017

Hình như có 1 số anh em chỉ đọc tiêu đề và comment thì phải?Thớt đăng bài này là chỉ trích cũng cách xăng hiện tại cũng như anh Sun nhà ta.Cái câu " để coi cách canh diễn được bao lâu" ở đây là thớt mong muốn họ sẽ không bị tiêm nhiễm bởi cái xấu và vẫn giữ được bản chất tốt.Tóm lại bài này sâu và xa lắm.

- Trả lời -

- 11/10/2017

Vài thằng tay nhanh hơn não. Vậy mà đòi thành vitalker ,VL mấy chú. Người ta nói móc, mấy chú cứ lấy nghĩa đen mà phan

- Trả lời -

- 11/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?