Ông Cao Toàn Mỹ: "Tôi và Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết", tin được không?

Bạn bè thân thiết mà đối xử với nhau như thế này đây. Trước đó thì bảo là bạn bè bình thường, có quen biết, giờ thì bảo thân thiết, tin thế nào được ?

Nguồn: News.zing.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/23/cao_zing_2oh5jtai4i8bd.jpg

Sáng nay, 23/6, bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ở Hà Nội) xuất hiện ở tòa với gương mặt khá điềm tĩnh. Nga bị cáo buộc là chủ mưu trong vụ án Lừa đảo, chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng.

Trong phần xét hỏi hôm 22/6, Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM), người bị cáo buộc đã tiếp tay hoa hậu lừa tiền ông Cao Toàn Mỹ - Giám đốc công ty Vina Cyber - vẫn khẳng định mình bị oan. Trong khi đó, bị cáo Phương Nga tiếp tục thực hiện quyền im lặng của mình trong phiên tòa lần này.

Lời khai của ông Mỹ tại phiên tòa có nhiều mâu thuẫn trong việc đưa ra số lượng nhà đã nhờ Phương Nga mua giúp.

Trước khi kết thúc phiên tòa ngày 22/6, luật sư bào chữa cho Phương Nga, ông Nguyễn Đình Dũ đã trình lên HĐXX chứng cứ mới của vụ án và yêu cầu HĐXX giữ bí mật.

Được chủ tọa Vũ Thanh Lâm hỏi về mối quan hệ với Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ cho biết vẫn giữ nguyên ý kiến ban đầu. Ông nói: "Giữa tôi và cô Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết". Ông Mỹ cho biết trước đây đã mời Phương Nga cộng tác cho mình trong một số sự kiện.
Khi được thẩm vấn về những chuyến bay bị cho là xuất cảnh cùng Phương Nga, ông Mỹ nhiều lần lặp lại: "Cô Nga đã đi mua sắm với bạn trai, nhưng tôi không biết cô có việc riêng gì không". Sau đó, ông xác nhận: "Có một số lần tôi tình cờ gặp cô Nga, có một lần cô Nga tham gia một bộ phim ở nước ngoài, cô có mời tôi sang tham gia một đoạn của bộ phim ấy".

Đề cập đến những giấy tờ, số tử vi của mình ở nhà Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ trả lời: "Cô Nga đưa tiền cho tôi mua dùm, sổ tử vi thì tôi không biết, nhưng cô Nga rất rành về tử vi và cô Nga nói sẽ xem cho tôi".

8h30, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung được đưa vào phòng xử án. Vừa xuất hiện, mắt bị cáo Nga dáo dáo nhìn về phía mẹ đang trao đổi với luật sư ở phía dưới. Hôm nay, Nga mặc chiếc áo màu hồng, cùng màu với áo mẹ.

Mở đầu phiên tòa, Nga nói: "Xin HĐXX cho phép bị cáo tiếp tục được sử dụng quyền im lặng".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Xem thêm video:
Bình luận
-
...cao toàn tính...chî là bạn mà chú mày dâng hết cả sản nghiệp cho người ta...sao ngu vãi..trên đời này có được mấy người như chú mày...!!!???

- Trả lời -

- 23/06/2017

Đại gia tính cho em Nga ăn sò bu rồi,chơi xong tính xù bo đó.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?