Lê Giang rớt nước mắt kể nỗi khổ bị chồng đánh đập, ném từ cầu thang xuống đất

Ồn ào chuyện 'tố' nhau giữa Lê Giang và Duy Phương, loạt sao Việt bức xúc vì 'Sau ánh hào quang' bới móc đời tư nghệ sĩ

Thiết nghĩ chương trình chỉ nên show những cái tốt, cái đẹp và những vất vả khó khăn trong nghề của nghệ sĩ để khán giả hiểu hơn thôi, chứ không nên đem chuyện đời tư ra phá nát những gì của hiện tại, hơn thế nữa còn gây ảnh hưởng nhiều cho những người liên quan. Ai cũng có quá khứ, dù tốt hay xấu.

Nguồn: Kenh14.vn

Diễn viên Kim Tuyến cho rằng ai cũng lỗi lầm riêng nhưng không nên đưa những sự việc này lên truyền hình để tránh làm tổn thương đối phương, cô viết: "Ai cũng có một góc khuất của cuộc sống, khi họ chia tay chắc chắn cả hai đều có những lỗi lầm của riêng mình. Mỗi câu chuyện chúng ta phải nên nghe từ hai phía để có được cái nhìn khách quan. Tôi không ủng hộ việc một chương trình khai thác những tổn thương trong quá khứ của nghệ sĩ trước dư luận. Điều đó vô hình chung xáo trộn cuộc sống hiện tại của họ."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/9725988254_1512607922.jpg

Ca sĩ Nhật Kim Anh bày tỏ: "Tôi ở ngoài cuộc nên sẽ không đưa ra bất kỳ đánh giá gì nhưng đối với tôi cái gì đã qua không nên nhắc lại. Chương trình nên khai thác những điều tốt đẹp để khan giả có cái nhìn thiện cảm về các nghệ sĩ".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/3152463723_1512607935.jpg

Trong khi đó, nữ ca sĩ Băng Di lại cho rằng ai cũng có một quá khứ và không thể dám chắc cuộc đời mỗi người không làm gì sai nên quan trọng hơn hết là sự hạnh phúc của những người trong cuộc.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Xuân Hương chia sẻ: "Ngày xưa, khi mới vừa ly dị, tôi cũng được mời lên một 'đài tàng hình' lớn vì họ muốn làm cho phía bên kia tan nát nhưng tôi không nhận lời. Tôi không muốn mình trở thành kẻ hèn hạ và không muốn để cho người khác lợi dụng".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Con trai Lê Giang - Duy Phước lần đầu tiên chia sẻ lý do ghét ba và mẹ
Bình luận
-
Ở Mỹ còn có phong trào Me too, để phụ nữ bị quấy rối , lạm dụng dám ra mặt tố cáo. Lê Giang nếu bị chồng xử như vậy nói ra là hoàn toàn đúng, hy vọng phong trào này để phụ nữ bị ngược đãi đứng ra tố người ngược đãi mình

- Trả lời -

- 22:29 - 07/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?