Ô tô tải 2t4 trong phòng máy veam motor

Le Hoa HungLe Hoa Hung

15:32 - 27/06/0

xe ô tô tải 2T4 veam vt252

việt nam với 2 thành phố lớn Là thành phố Hà Nội and TPHCM chiếm gần hơn 35% tổng ngạch tiêu hao hàng hóa toàn quốc. Bây giờ việc vận chuyển hàng hóa con số lớn vào nội thành 2 Quanh Vùng trên còn đang là bài toán của ngành vận tải. Khai quật thị trường tiềm năng này nhà máy Veam Motor đã nghiên cứu và cho ra đời dòng xe tải veam vt252-1

với họa đồ thiết kế nhỏ gọn xe sẽ có thể duy chuyển linh hoạt trên khu vực nội thành đáp ứng lớn nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở khu vực tiềm năng này.

Với trọng lượng hàng hóa lên đến 2.400kg những vẫn đáp ứng đc các mong muốn khắc khe của ngành vận tải vậy liệu nhãn hiệu xe này còn có phục vụ đc hết những thông số kỹ thuật cần thiết không họ hẫy cùng nghiên cứu và phân tích các công dụng của máy nầy nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/27/4685758902_1530088313.jpg

nghiên cứu chi tiết ô tô tải 2t4 VEAM VT252-1Phần hộp động cơ, hộp số

Xe được trang bị hộp động cơ D4BH 4kỳ 4 xilanh mạnh mẻ đc nhập khẩu từ nhà máy HUYNDAI không thay đổi sức mạnh nguyên bạn dạng vượt trội.với mức tiêu tốn xăng chỉ 8lit/100km .

cây hộp số 6 cấp 5 số tiến và 1lùi của veam vt252-1 cũng rất được nhập khẩu 100% từ HYUNDAI quản lý êm ái với bộ ly hợp hoạt động và sinh hoạt dính chặt với dộ bền cao.

cấu tạo khung sườn

đc thiết lập thùng nguyên nhiên liệu lên đến 80 lít xe tải veam vt252-1 không những hoạt động nội vùng đô thị mà vẫn còn có khả năng chở những chuyến đường dài với mức tiêu hao xăng thấp nhất.

Khung sườn được đúc trực tiếp với một số loại thép nguyên khối siêu bền, giám sát độ đàn hồi tuyệt đối hoàn hảo lúc vận hành phân, bổ tải trọng đc đo lường và tính toán hợp lí giúp xe luôn ở trạng thái thăng bằng .

lập trình sẵn cabin vuông lớn với nhiều đường nét mạnh bạo hệ thống đèn bật ánh sáng kèm đèn LED vượt lên trên trội technology từ Japan cho tầm nhìn bình an tốt nhất khi xe ô tô tải 2.4 tấn quản lý và vận hành. Xe có thêm 2 màu chuẩn mức là Xanh và Trắng.

nội thất rộng rãi kính chắn gió to cho đánh lái tầm nhìn chung các chi tiết được làm đồng điệu bắt mắt đc sấp xếp khoa học and thuận tiện. Ngoài các, xe còn đc trang bị khối hệ thống điều hòa bao gồm nhiều công năng cho người quản lý xúc cảm dễ chịu nhất.

Phần tin tức truyền thống cổ truyền của vẫn chính là khối hệ thống radio FM gắn vào USB card nhớ với bộ điều khiển remost tự động update các tin tức lưu thông liên tục cho tay lái lúc quản lý và vận hành. Và nhiều chức năng thư giãn công dụng khác cho dùng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?