Ô Dù Cầm Tay TPHCM

PThinh ĐTPThinh ĐT

14:37 - 15/06/0

Công ty Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất ô dù cầm tay tphcm, ô dù làm sự kiện, ô dù quà tặng tri ân khách hàng… In logo thương hiệu doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm với ưu điểm bề mặt dù rộng, nhiều màu sắc đa dạng, là sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*SC6k8evd0NdEi6e3vnmDkw.jpeg
Ô Dù Cầm Tay TPHCM

Ô Dù Cầm Tay TPHCM Làm Quảng Cáo Logo Thương Hiệu

Ô dù cầm tay tphcm in logo là một lựa chọn hợp lý trong các sự kiện, các tổ chức ngoài trời, các sự kiện ở sân golf, các công ty du lịch, các showroom ô tô hay ô dù được làm vật phẩm quà tặng. Tặng dù mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo.

Ô dù có ưu điểm bề mặt rộng rãi, dễ in ấn với những tính năng đặc biệt mà một chiếc ô dù có thể sử dụng trong mùa mưa cả mùa nắng với hiệu quả lan truyền thông điệp quảng cáo cao khi chọn ô dù làm sản phẩm đại diện thương hiệu.

https://cdn-images-1.medium.com/max/660/1*ixuXPf_f6frUCr_dG5Uhqg.jpeg
https://cdn-images-1.medium.com/max/660/1*3ADSYbMlaA45cVpI45oo4g.jpeg
Ô Dù Cầm Tay TPHCM In Logo

Các Loại Ô Dù Cầm Tay TPHCM Phổ Biến Hiện Nay

Ô dù cầm tay thẳng

Ô dù cầm tay thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc chắn khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*CqGTKHSKs-36kJEXAjprIA.jpeg
Ô Dù Cầm Tay TPHCM thẳng
Ô dù cầm tay gấp 2

Ô dù cầm tay gấp 2 có cấu trúc gọn gàng là ưu điểm lớn cho việc sử dụng. Ô dù cầm tay gấp 2 được ưu chuộng trong việc sử dụng hàng ngày cũng như làm quà tặng của doanh nghiệp. Ô dù cầm tay gấp 2 đa dạng với bán kính 60–70.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*ZPeG12ruOY5ZXS9hRNMhTw.jpeg
Ô Dù Cầm Tay TPHCM Gấp 2
Ô dù cầm tay gấp 3

Ô dù cầm tay gấp 3 là loại dù gọn nhẹ nhất trong các loại ô dù hiện nay đang được sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội mang tính gọn nhẹ nên khiến người dùng gắn bó với nó hàng ngày.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*QYzNXsTYqZ9TV3bkXxFQKA.jpeg
Ô Dù Cầm Tay TPHCM Gấp 3
Ô dù cầm tay 2 tầng

Ô dù cầm tay 2 tầng là loại ô dù cao cấp được thiết kế 2 lớp vải nhằm giảm sự tác động của gió giúp ô dù cầm tay 2 tầng không bị lật khi gặp gió lớn. Ô dù cầm tay 2 tầng có giá thành cao nhất trong các loại dù khác.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*fkDqIYHGYlef714QI-0PnA.jpeg
Ô Dù Cầm Tay TPHCM 2 tầng

Sản xuất ô dù cầm tay tphcm tại công ty Phước Thịnh Corp với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm cùng công nghệ sản xuất dây truyền. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng, vì chúng tôi biết để gầy dựng nên thương hiệu của doanh nghiệp là tất cả tâm huyết của doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp.

Cách Đặt Sản Phẩm Tại Công Ty Phước Thịnh Corp

Gọi số holine 0931 832 841–028 6271 7165: Đây là cách đơn giản nhất để quý khách có thể đặt hàng tại Phước Thịnh Corp.

Liên hệ trực tiếp tại

Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
Xưởng: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM.

Trên website rong các doanh mục sản phẩm chúng tôi có thư mục để lại nhận xét và điền các thông tin cá nhân, doanh nghiệp hoặc các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Instagaram, Linkedin, quý khách hãy để lại thông tin nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?