"Ở Đà Nẵng, để ô tô đắt tiền ngoài đường cả đêm cũng không lo bị vặt đèn, bẻ gương!", tin nổi không?

Lãnh đạo Đà Nẵng tuyên bố thế này liệu có tin nổi không nhỉ? Cách đây vài năm thì chắc đúng chứ giờ Đà Nẵng đã có dấu hiệu chững lại rồi. Người Đà Nẵng hình như cũng không còn phấn đấu như trước kia nữa và xe để ở đường Nguyễn Tất Thành vẫn bị mất cắp đấy thôi.

Tại buổi làm việc với đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra T.Ư vào ngày 14.6, ông Xuân Anh - Bí thư thành ủy ĐN cho biết, Thành ủy Đà Nẵng hết sức quan tâm đến lĩnh vực an ninh trật tự. Cứ hai tuần một lần, Thành ủy đều nghe Sở GTVT và Công an TP báo cáo các vấn đề có liên quan. Tất cả những vấn đề an ninh trật tự, an toàn giao thông, từ việc nhỏ đến việc lớn đều được Thành ủy lắng nghe để chỉ đạo xử lý kịp thời.

“Trọng án có xảy ra cũng được lực lượng công an vào cuộc quyết liệt, bắt ngay nghi phạm. Không để Đà Nẵng trở thành mảnh đất màu mỡ của tội phạm”, ông Xuân Anh nhấn mạnh.

Theo Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, với sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng nội chính trên địa bàn TP cùng sự vào cuộc quyết liệt của công an, an ninh trật tự trên địa bàn cơ bản được đảm bảo.

“Tôi không dám nói tuyệt đối an toàn mà cơ bản đảm bảo. Đến với TP.Đà Nẵng có thể yên tâm không lo bị cướp giật. Vừa rồi có một vụ nhưng công an bắt được ngay. Ban đêm xe cộ để ngoài đường cũng không lo. Kể cả ô tô đắt tiền để ngoài đường cũng không lo bị đánh cắp, hoặc bị mất đèn, mất kiếng. Không tuyệt đối 100% nhưng khá hơn nhiều so với địa phương khác”, ông Xuân Anh nhìn nhận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/thue_xe_du_lich_tai_da_nang_2mmikn6rer8eh.jpg


http://thanhnien.vn/thoi-su/o-da-nang-ban-dem-de-xe-dat-tien-ngoai-duong-khong-lo-bi-danh-cap-713431.html
Bình luận
-
để ngoài đường là bị hốt về phường rồi lấy đâu mà vặt..

- Trả lời -

- 15/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?