Nút buộc bất thường trên chiếc khăn lật tẩy tội ác của gã chồng giết vợ man rợ: Khôn ngoan không lại với trời!

Tên quỷ đội lốt người. Thiếu chút nữa thì hắn đã qua mặt được công an với một màn kịch hoàn hảo. Nhưng ông trời có mắt đã bắt kẻ thủ ác phải cúi đầu nhận tội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/12/giuong_2o23d8lk8s64c.jpg


Chiều 19-4-2008, cả con ngõ nhỏ ở huyện Gia Lâm náo loạn khi chị Đào Thị Thu Huyền phát hiện mợ của mình là chị Lương Thị Lan Anh đã tắt thở trên giường trong phòng ngủ. Khi chị Huyền đến nơi, gọi mợ mãi vẫn không thấy thưa, chị lấy chìa khóa tự mở cổng, lên tầng 2 thì nhìn thấy chị Lan Anh nằm bất động trên giường, đầu ngoẹo sang một bên, phần cổ bị thít bởi một chiếc khăn, người đã lạnh cứng.

Ngay sau đó, với vẻ mặt u buồn, Bùi Xuân Khánh đã đến cơ quan công an trình báo việc vợ mình đã tự sát tại nhà thuê trọ, nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn gia đình. Theo lời Khánh, tối hôm trước ngày xảy ra vụ việc đau lòng, hai vợ chồng cãi nhau. Lan Anh không ăn cơm tối mà bỏ lên tầng 2 ngủ. Sáng hôm sau, không thấy Lan Anh đi làm như mọi khi, Khánh hỏi tại sao thì Lan Anh trả lời là không thích đi. Giận vợ, Khánh không hỏi gì thêm, xuống tầng 1 nấu mì ăn, sau đó dắt xe máy đi sửa. Xong xuôi, đến chiều, Khánh quay về nhà chị ruột chơi và nhờ cháu gái về gọi Lan Anh dậy đi làm.

Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng Phòng Kỹ thuật Hình sự, CAQ Long Biên đã thấy có nhiều điều bất thường. Trên giường, ở vị trí bên cạnh gối chị Lan Anh nằm có 2 vết máu đã khô, mặt nạn nhân có nhiều vết bầm tím. Đặc biệt, chiếc khăn chị Lan Anh dùng để thắt cổ chỉ là một chiếc khăn nhỏ dùng để che bụi thông thường, rất khó để có thể với sức lực phụ nữ bình thường, chị Lan Anh tự siết cổ mình đến chết.

VIDEO HOT: Cán bộ cố thủ trên nóc tủ sau khi đâm thủng bụng Trưởng phòng Tư pháp huyện


Cùng thời điểm, Bùi Xuân Khánh tại cơ quan công an vẫn một mực khẳng định vợ mình tự sát. Khánh vin vào lá thư mà chị Lan Anh viết ở mặt sau tờ giấy đăng ký kết hôn phô tô viết gửi Khánh, cho thấy chị Lan Anh rất buồn vì chuyện anh ta có… “bồ”. Đây là lý do khiến chị Lan Anh nghĩ quẩn và làm điều dại dột. Dù vậy, các cán bộ khám nghiệm hiện trường tin rằng chị Lương Thị Lan Anh đã bị sát hại rồi bị tạo dựng hiện trường một vụ tự sát.

Trung tá Lê Việt Dũng, Phó trưởng Phòng Kỹ thuật Hình sự - người trực tiếp thu thập các dấu vết tại hiện trường khi ấy nhận định, trong vụ án này, mấu chốt của vấn đề chính là nút buộc của chiếc khăn trên cổ nạn nhân Lương Thị Lan Anh. Nếu tìm hiểu kỹ, có thể thấy, chị Lan Anh không thể nào tự mình buộc được để siết cổ.

Trung tá Lê Việt Dũng khi đó còn cùng với đồng đội của mình mua một chiếc khăn tương tự mang về buộc thử và tự buộc... cho nhau. Kết quả khẳng định, chị Lan Anh không thể nào tự buộc được vì nó trái với quy luật bàn tay.

>> Xem thêm: Kết quả khám nghiệm tố cáo kẻ sát nhân

Nguồn: CAND

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/12/thu_2o23d8lkbskfj.jpg


VIDEO được xem nhiều: Chủ cửa hàng xin tự tháo dỡ lấn chiếm vì sợ hỏng tường, ông Đoàn Ngọc Hải đáp thẳng: Hỏng thì phải chịu!Bình luận
-

- Trả lời -

- 12/03/2017

Như này chờ... lâu quá.

-

- 13/03/2017

CHứng minh hay nhỉ, CA làm không được thì chứng minh chị Lan Anh không thể làm được, thiên tài!

- Trả lời -

- 12/03/2017

Ví dụ như bác có thể dùng hai bàn tay của mình bóp cổ của bản thân tới chết không? Theo quy luật thì đó là không thể! Cũng giống như quy luật con người không thể tự thấy mặt của mình nếu không có sự phản chiếu!

-

- 13/03/2017

Một nạn nhân bị sát hại rồi ngụy trang như tự thắt cổ khác với người tự thắt cổ rất xa. CA vẩn còn điều tra.

- Trả lời -

- 12/03/2017

Các bác có hiểu thế nào là quy luật bàn tay không vậy? Công an họ cũng phải xác định được tay thuận của nạn nhân thì mới dám kết luận như thế chứ. Còn đã cùng tay thuận thì sẽ có cùng kiểu thắt cổ thôi. Google không tính phí

- Trả lời -

- 12/03/2017

Nếu có ý định tự tử thì tự mình buộc khăn ( hoặc dây) sẽ khác với người khác thắt rồi treo mình lên. Giống như đâm người ta rồi ngụy trang vụ tự sát, phải thực nghiệm hiện trường, xem xét dấu vết pháp y các thứ mới kết luận. Cái đấy còn gọi là quy luật bàn tay như bài viết nói đấy!

-

- 13/03/2017

Nếu người ta thuận chiều kia thì sao? Tôi nghĩ còn nhiều tình tiết khác mới đi đến k.luận nvay. Chắc thớt hóng hớt chưa hết nên viết bài củ chuối theo kiểu là 1 " cán bộ có trách nhiệm "

- Trả lời -

- 12/03/2017

Một nạn nhân bị sát hại rồi ngụy trang như tự thắt cổ khác với người tự thắt cổ rất xa.

-

- 12/03/2017

1

- Trả lời -

- 12/03/2017

Hơi khó hiểu ở chổ , anh lanh không dc thì không có nghĩa là người khác cũng bó tay !

- Trả lời -

- 12/03/2017

Còm chán quá, ra bãi biển Ba Tây phơi nắng cái...

- Trả lời -

- 14/03/2017

Lộ đoạn ghi âm người bị nghi là thủ phạm xâm hại tình dục bé 8 tuổi ở Tân Mai hối hận, xin lỗi gia đình nạn nhân

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?