Nước mắt người cha bất lực nhìn con gái đến chết cũng không có tiền thuê xe chở thi thể về nhà

Thật khổ. Giữa những thái cực khác nhau của một xã hội hiện đại. Người thì có nhiều tỷ đồng còn người thì đến lúc chết mà người thân cũng không thuê nổi một chiếc xe ôtô đưa về quê mà phải bó chiếu chở bằng xe máy về quê. Cha mẹ nào chẳng đau lòng khi biết con mình phải khổ như thế =((

Gạt vội giọt nước mắt trên khuôn mặt khắc khổ, ông Pe cho biết vì gia đình quá nghèo, không có nổi 5 triệu để thuê xe cấp cứu đưa con về. Không may, con chết trên đường đi khiến ông buồn và đau đớn vô cùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/16/14397913_932940500167467_1474279260_n_2n68qidi55se3.jpg

Bé gái 7 tuổi sống cùng ông ngoại sau khi cha mẹ qua đời

Người cha già với mái đầu bạc trắng, khuôn mặt sạm đen, buồn bã kể về lời dặn trước lúc ra đi của con gái mình: “Trước khi mất, con tôi bình thản lắm, nó biết trước là mình không qua khỏi nên chấp nhận. Phương dặn đi dặn lại, nhờ tôi nuôi nấng, chăm sóc giùm bé Bó, con gái nó. Tâm nguyện duy nhất của Phương là mong sao Bó được ăn học nên người”.

Hôm nay cũng là ngày bé Bó đi học lại kể từ khi mẹ mất, bé học lớp 1 tại điểm trường của bản cách nhà 600 m. Cô bé có thân hình gầy nhom nhưng cao ráo hơn hẳn so với các bạn bằng tuổi

Từ ngày mẹ mất, Bó chỉ im lặng, đi học về là sà ngay vào vòng tay của người thím Lò Thị Chỉnh, em dâu chị Phanh. Cô bé mồ côi cả cha lẫn mẹ luôn nép sau lưng người lớn trong nhà khi có người lạ đến thăm hỏi.

Nhắc lại về sự ra đi của con gái mình, ông Pe kể mình đã khóc rất nhiều trên đường đi vì quá thương con gái không có nổi một chuyến xe tử tế đưa về nhà, phải nhờ người đi đường mua hộ cái chiếu che thân một cách sơ sài. Không chỉ ông, những người trong gia đình ai cũng đau xót vì chị Phương mất dọc đường, không được an lành ra đi trong mái nhà có người thân bao bọc.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/15/4914-a311a7314618743a1754a7ce0b91886a.jpg

Anh trai chở thi thể em gái về nhà bằng xe máy lên tiếng: Lỗi không phải ở bệnh viện

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://news.zing.vn/toi-khoc-nhieu-khi-khong-co-chuyen-xe-tu-te-dua-con-ve-post682174.html

Xem thêm video: Người mẹ gào khóc phẫn uất vì bảo vệ chặn xe cấp cứu chở con đang hấp hối
Bình luận
-
Thực ra tôi chả muốn cmt đâu. Mà thấy cái lời dẫn nó "hay quá". Thế người nghèo nghèo là do người giàu giàu à? Hay sao mà so sánh? Người ta giàu cũng đổ mồ hôi nước mắt mà làm lụng, chứ không phải ai cũng sinh ra trong đống vàng. Và đơn giản là họ không việc gì phải phục vụ "từ thiện" cho người nghèo cả. Cách từ thiện tốt nhất là mở nhà máy, đồn điền, giải quyết công ăn việc làm cho người ta.

- Trả lời -

- 16/09/2016

Nghèo nhiều dạng lắm * Nghèo do hoành cảnh khó khăn không có phương tiện sản xuất không có sức lao động *Nghèo do gia đình có nhiều người không may mang bạo bệnh * Nghèo do lười lao động , rượu chè không làm, số má cờ bạc.. ....... . Còn có người không làm mà nghiện rượu nhà nghèo xơ xác , lúc chết cũng ảnh hưởng xã hội chính quyền địa phương phải đi xin tiền chôn cất...Dạng lười lao động nghiện ngập rượu chè không ai nhìn tới để giúp? Cho nên đừng trông chờ và đừng hỏi vì sao người giàu không giúp người nghèo vì từ thiện?

- Trả lời -

- 17/09/2016

Cái thứ tư là nghèo do xh, nhưng mấy mươi năm cả đại gđ mà ko góp nổi mấy triệu vnd thì....lần thứ hai và là lần cuối tui comment trong vụ này.

-

- 17/09/2016

Mình không làm gì được cho họ , thì đừng lên nói làm gì

- Trả lời -

- 17/09/2016

Mình nghĩ bạn bỏ chém gió đọc báo mạng đi. Dành tiền đó đilamf từ thiện vũng khá đó bạn.

- Trả lời -

- 17/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?