Nước mắt đại gia Hà Nội sau 4 lần gõ cửa trung tâm ADN

HanTutvHanTutv

18/09/2017/0

Bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền, cho biết, 14 năm trong nghề bà chứng kiến không ít câu chuyện oái oăm.

“Lần đó, tôi tiếp một vị khách khá đặc biệt”, bà mở đầu câu chuyện của mình. Nữ giám đốc chia sẻ thêm: “Người đàn ông đó khoảng hơn 50 tuổi, khá phong độ.

Ông là chủ của một doanh nghiệp lớn ở Hà Nội với số tài sản không nhỏ. Ông đến trung tâm với mong muốn xét nghiệm ADN để xác định mình và một bé trai có phải quan hệ cha - con hay không”.

Theo bà Nga, người đàn ông thành đạt này chia sẻ, ông đã trải qua một cuộc hôn nhân khá buồn khi hai vợ chồng sau nhiều năm chạy chữa nhưng không có con.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/20170915141902-adn2_2otsiprc8aope.jpg


Mặc dù sau khi khám, bác sĩ kết luận lỗi do bản thân ông nhưng vị đại gia này vẫn chưa nguôi hi vọng. Trong một lần ăn nhậu với bạn bè, nghe có người mách "thử đổi gió, biết đâu sẽ đậu quý tử", ông đã suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng ông “cố đấm ăn xôi”, chia tay vợ để đi tìm tin vui ở những cô gái khác.

Những cô gái sau này đến với ông đều nhanh chóng mang thai khiến ông không khỏi vui mừng. Tuy nhiên sau khi con ra đời, thấy đứa trẻ không giống mình cùng với nhiều hoài nghi trước đó, ông đành đến trung tâm xét nghiệm ADN để làm sáng rõ mọi chuyện.

Cầm kết quả khẳng định đứa trẻ không phải là con mình, người đàn ông đành thất thểu ra về.

“Điều đặc biệt là ông ấy đã đến trung tâm chúng tôi tới tận 4 lần để xét nghiệm cùng với mẫu của 4 đứa trẻ. Tuy nhiên cả 4 lần đó, ông đều không nhận được kết quả như ý.

Đến lần cuối cùng này, vì quá thất vọng ông chia sẻ với chúng tôi, sẽ không đến đây bất cứ lần nào nữa. Ông đành chấp nhận nỗi buồn không có con thay vì bị lừa dối quá nhiều”, bà Nga chia sẻ.

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/song-la/nuoc-mat-dai-gia-ha-noi-sau-4-lan-den-go-cua-trung-tam-adn-398810.html
Bình luận
-
Chứ giờ muốn sao đây ở đời không bao giờ được như ý muốn mà

- Trả lời -

- 18/09/2017

Cuộc sống không bao h trọn vẹn.bạn chọn tiền hoặc chọn hạnh phúc. Ko phải thật nhiều tiền đã hạnh phúc và hạnh phúc cũng không cần quá nhiều tiền.

- Trả lời -

- 19/09/2017

Ở đời là thế đó , sống có vui ắt có phiền , sống có buồn ắt có thành quả .Nhân Quả thật vi diệu ,thôi cậu chủ đại gia nên dùng cái gia tài để tạo phước không đoản thọ rồi vẫn hỏi tại sao .

- Trả lời -

- 18/09/2017

Chiện có bi nhiu dzậy thôi đó hả?

- Trả lời -

- 18/09/2017

NGƯỜI GIÀU CŨNG KHÓC...vì đổi gió liên tục???? Đắng thật!

- Trả lời -

- 19/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?