Nước cờ hiểm mà chủ tịch Mito Hollyhock dùng để buộc bầu Đức phải "nhả" Công Phượng thêm 1 năm

Người Nhật Bản họ đã làm cái gì thì kế hoạch cứ phải gọi là không hở 1 chút nào. Thế này thì bầu ĐỨc làm sao mà từ chối được. Có điều nói hay mà không làm không biết có được thế không?

Thời gian qua, dư luận và NHM Việt Nam tỏ ra lo lắng cho sự phát triển liên tục và bền vững của Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường. Tới nay, chỉ có Công Phượng được ra sân 8 phút trong trận đấu ở J.League 2, Tuấn Anh và Xuân Trường vẫn miệt mài tập luyện, thi đấu ở đội hình dành cho cầu thủ dự bị.

Sang thăm và làm việc với CLB HAGL, Chủ tịch Mito Hollyhock khẳng định rằng Công Phượng đang phát triển một cách bền vững và ngày càng được đánh giá cao ở Mito Hollyhock. Người đứng đầu đội bóng Nhật Bản khẳng định: “Chúng tôi đánh giá cao tài năng, sự tận tụy trong tập luyện của Công Phượng. Cậu ấy tiến bộ từng ngày và đang nằm trong kế hoạch sử dụng của Mito Hollyhock. Tôi mong muốn HAGL và Công Phượng chấp thuận gia hạn thêm 1 năm nữa. Tôi cam kết và tin tưởng rằng Công Phượng sẽ được thi đấu nhiều hơn trong thời gian tới”.

Đại diện của CLB Mito tiếp tục tiết lộ những thông tin đầy bất ngờ: “Chúng tôi đã theo dõi Công Phượng từ khi 13 tuổi, cho tới nay tài năng của Công Phượng liên tục phát triển. Chúng tôi luôn coi cầu thủ này là "báu vật" rất quan trọng, mong từng ngày từng giờ Phượng được ra sân để chia lửa cùng đồng đội mới”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/cong-phuong-2_2mijpljko6gd5.jpg


http://bongdaplus.vn/tin-tuc/viet-nam/chu-tich-mito-hollyhock-cam-ket-cong-phuong-se-ra-san-thuong-xuyen-1542311605.html
Bình luận
-
Không liên quan: Bầu đức kiếm cho công phượng quả quảng cáo nào liên quan tới quần đùi đi. Nhìn cháu nó mặc quần đùi rách hết đít thế kia nghĩ thấy tội. 1 năm nữa ở Nhật chắc thủng đít quần thêm vài cái nữa đó.

- Trả lời -

- 19/05/2016

Chả hiếu thớt này nói gì??? mà cho chơi với châm cíu trên khán đài thêm năm nữa cho milo hollywood cho quên bóng đá luôn đi.thật thà mà ngu thì ng ta còn thương đây vừa ngu vừa dở hơi lươn lẹo cho chết mẹ đi cả lũ/

- Trả lời -

- 19/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?