Nực cười với phát ngôn của Nhà sản xuất sau vụ đưa Cao Ngân siêu gầy lên sóng truyền hình quốc gia

Giải thích về chuyện Cao Ngân có thân hình siêu gầy trong đêm chung kết VN's next top model, bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch HĐQT công ty MultiMedia, đơn vị sản xuất chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's next top model cho biết do Cao Ngân bị gật túi xách năm ngoái, rồi trước cuộc thi bị cảm cúm cả tuần nên gầy như thế.

Tôi đồng cảm với những khó khăn về sức khỏe của Cao Ngân, nhưng tôi ko ủng hộ việc hình ảnh một cô gái gầy như một bộ hài cốt di động như vậy lên sóng truyền hình quốc gia trong chương trình tôn vinh cái đẹp. Vì nó có thể tạo nên tính khuynh hướng cho giới trẻ.

Đi đám cưới thì người ta bàn tán về cô dâu, xem thời trang thì bàn về người mẫu chứ bàn về gì?

Nguồn: Tuoitre.vn


Tôi đọc được nhiều ý kiến cho rằng cô ấy quá gầy để có thể lên sân khấu trình diễn tối 9-9. Nhưng với tư cách là nhà tổ chức, hiểu được những nỗ lực và đam mê của cô ấy, chúng tôi vẫn để cô ấy ra sân khấu.

Chúng tôi cũng hi vọng khi đến với thời trang hay các sân chơi người mẫu, mọi người không chỉ nhìn ngắm, bình phẩm các người mẫu, các bộ quần áo mà hãy tìm hiểu và quan tâm hơn đến những câu chuyện, những cố gắng đằng sau đó".

(Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch HĐQT công ty MultiMedia, đơn vị sản xuất chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's next top model)

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/quynh-trang-1505037353367_2osr3163d160q.jpg

Bà Lê Thị Quỳnh Trang (giữa) giữa dàn người mẫu trong và ngoài nước
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?