Nửa tháng trước còn níu kéo, nửa tháng sau cô gái phũ phàng chia tay người yêu 4 năm vì lí do không ngờ

Điếu thuốc lá cuối cùng đã cháy hết, cổ họng khàn đặc, khô cứng. Chai rượu vang sim tôi mua ngoài Phú Quốc về định bảo em mang về cho bố cũng gần cạn. Ngoài cửa sổ mưa vẫn rơi như trút nước. Tôi khóc.

Trước đó mấy tiếng, 10h00 đêm ngày 2/10/2017
Em gọi cho tôi bảo “mình chia tay anh nhé, anh đừng tìm em nữa, từ mai em sẽ block mọi liên lạc của anh”. “Em đã nghĩ kỹ chưa” – tôi hỏi lại. “Em nghĩ kỹ rồi”- em đáp. Tôi vẫn tưởng đó là lời nói đùa. “Tại sao”- tôi hỏi thêm. “Em có người khác rồi”-. ...

Chúng tôi yêu nhau được 4 năm, tôi học K51 còn em học K54 NEU, cùng khoa. Lúc em vào trường là lúc tôi cũng sắp nhận bằng tốt nghiệp. Chúng tôi quen nhau qua CLB trong trường, tôi có nhờ các bạn trong CLB đi dự một buổi họp cho có đủ người và hôm đó tôi gặp em ở cổng KTX. Em- một cô gái dễ thương, nụ cười trong sáng làm tôi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc đó, tôi quyết định phải theo đuổi bằng được cô bé này.
Tình yêu của chúng tôi nhanh chóng nảy nở. Cả tôi và em đều có thiện cảm với nhau. Hồi đó, tôi cũng khá được lòng các em khóa dưới ở clb nên mọi chuyện có vẻ được mấy đứa em vun đắp cho rất nhiều.
Ngày 1/1/2014, tết dương lịch. Tôi rủ em đi bát tràng chơi. Tôi vẽ tặng em một cái cốc hình một đôi trai gái trở nhau trên chiếc xe đạp đi trên đường cỏ hoa, bên cạnh là dòng chữ “When I see your smile and I know that I am falling in love...” và một cốc hình một cặp đôi hôn nhau dưới chân tháp Eiffel. Em rất thích. Dù chưa chính thúc nói ra nhưng trong lòng chúng tôi đều hiểu tình cảm của nhau. Ra chợ Bát Tràng, chúng tôi mua mấy hạt xứ nhỏ có chữ tên em và tôi, ở giữa là trái tim làm mấy cái vòng đeo tay, đeo balo. ... Đưa em đi ăn linh tinh về đến nhà em cũng khá muộn. Tôi lấy can đảm chộm hôn lên trán em một cái và nói khẽ “anh thích em”. Em cúi nhẹ đầu, không nói. Từ đó, chúng tôi yêu nhau.
Hơn 2 năm đầu tiên của chúng tôi trôi qua khá êm đẹp. Em là sinh viên hàng ngày đi học, còn tôi đã đi làm. Tôi làm cho một công ty nước ngoài lớn, công việc khá bận và hay phải đi nhiều. Mỗi lần đi tỉnh tôi hay mua đồ đạc linh tinh về cho em. Có lần tôi vào Pleiku, chụp được rỏ hoa lan rất đẹp gửi ảnh cho em xem. Em nói rất thích rỏ hoa đó. Thế là tôi nhờ anh nhân viên chở ra chợ Lan mua hẳn một thùng xốp lớn các loại Lan về... trồng mấy hơn tháng thì một chậu ra hoa. Em rất vui....Tôi đã mơ mộng về một tương lai xa hơn.

>> Xem tiếp

VIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Trong cái rủi có cái may....biết đâu cưới được em nó về rồi lại bị cắm cho một đống sừng...không đội nổi mũ bảo hiểm, ra đường bị phạt cho đến sạt nghiệp chứ chả chơi

- Trả lời -

- 04/10/2017

Nó bỏ thớt thì thớt lại đi tìm đứa khác, thế thui

- Trả lời -

- 04/10/2017

Nên chụp cái Ảnh rồi cái bảng trước cửa Cấm Vào kakakaka , Bố thí cho thằng nào sĩ với ngu .

-

- 05/10/2017

thật đắng cay! chuyện tình kết thúc như vậy đấy.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Hoa đẹp trên thế gian rất nhiều , nên hái những bông hoa có đủ sức vượt tất cả gian nan , sóng gió để đi hết quãng đời để không uổng phí Bông Hoa . Còn loại Hoa ngoài Ka Ve rất nhiều nhìn thấy chuối nào cũng nhập chuối nào cũng xơi thì nên tiễn ra vườn để thằng ngu nào nó hái hộ .

- Trả lời -

- 04/10/2017

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đàn bà giờ là thế mà. Lúc nào 2 nách cũng phải 2 anh mới yên tâm được. Em cũng mới bị phát, cho next luôn, yêu nhau gì cách nhau có vài nhà mà cả tuần không gặp được hôm. Hôm nay thì đi với mấy c cty, mai đi với thằng e, mốt đi với thằng cháu, nữa thì đi với ông a. Hôm nào đi cùng nhau đặc biệt là điện thoại luôn luôn úp màn hình xuống. Giải tán cho lành còn đi tìm em khác, buồn thương làm gì cái loại đàn bà lăng nhăng

- Trả lời -

- 04/10/2017

Tâm sự ra sẽ nhẹ lòng hơn. Mong thớt vượt qua thời điểm này. Ko chừng vài tháng nữa em nó lại tự mò đầu về ấy chứ.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?