Nữ thần tượng đổ xô tham gia show Knowing Brother

Gia An LêGia An Lê

11:44 - 03/03/0

Không chỉ thần tượng nam, các thành viên nhóm nhạc nữ cũng rất chăm chỉ tham gia show như SNSD, Twice, Red Velvet, Jung Hye-sung, hay diễn viên đình đám Lee Da-hee.

Knowing Brother vietsub SNSD: Không hổ danh là nhóm nhạc nữ không màng hình tượng khi đi show, SNSD đã bộc lộ hết khiếu giải trí và làm bùng nổ trường quay bởi sự hài hước đặc biệt của mỗi thành viên. Chính nhờ sự "lầy" và nhiệt tình này mà Knowing Brothers tập 88 đã ghi nhận 2 kỷ lục mới.

https://i.imgur.com/J7jNG12.jpg

Knowing Brother vietsub Ret Velvet: Ngay từ khi mới bước vào cửa, hai người đã bị Heechul chê bôi là những kẻ "nhạt" nhất SM. Tuy nhiên sau đó, tập này lại trở thành một trong những tập hay nhất của "Knowing Brothers". Trong tập này còn có một trò chơi trở nên nổi tiếng và được nhiều khách mời của những tập sau ưa thích - "Irene game".

https://i.imgur.com/kiHdcKb.jpg

Knowing Brother vietsub Twice: Chương trình càng lúc càng nổi tiếng với sự tham gia của nhiều khách mời và sự hài hước của các thành viên của Knowing Brothers. Trong tập này có sự tham gia của nữ ca sĩ xinh đẹp và là người trong mộng của HeeChul : Momo ( Twice ). Trong tập này sẽ là tập quay MV ca khúc âm nhạc với sự kết hợp của các thành viên.

https://i.imgur.com/6NctorZ.jpg

Knowing Brother vietsub Jung Hye-Sung: Jung Hye Sung đã hỏi các thành viên của " Knowing Brothers " để đoán xem một diễn viên / nữ diễn viên nào đã nói với cô ấy đã làm cô ấy sốc. 

https://i.imgur.com/BOK4Tqc.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?