Nữ tạp vụ bị Phó Giám đốc Sở sờ đùi chính thức tiết lộ toàn bộ sự thật đoạn clip quay lén, hết đường chối cãi!

Thì ra không phải ai khác, chính nữ tạp vụ này là người bí mật đặt máy quay để ghi lại toàn bộ sự việc. Con sâu xéo lắm cũng phải quằn thôi! Tức nước thì vỡ bờ! Để xem lần này ông Phó Giám đốc Sở còn chối là lấy điện thoại được không?

Sau khi nhiều tờ báo đăng tải hình ảnh, clip Phó giám đốc sở choàng tay vào vùng nhạy cảm cộng với lời giải thích của ông này. Người phụ nữ trong clip đã bức xúc lên tiếng.

>> Xem lại video Phó giám đốc sở Cà Mau sờ đùi nữ nhân viên tạp vụ

Chị X.T. (người phụ nữ trong clip bị Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch Cà Mau sờ tay vào vùng 'nhạy cảm') cho biết, clip mà báo chí đăng tải là hoàn toàn đúng sự thật và chính người chị của chị X.T đã đặt máy quay để "bắt tại trận" chứ không phải bị người khác quay lén như ông Hồ Ngọc Tấn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh (VHTTDL) Cà Mau trả lời báo chí trước đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/ong_tan-1054350_2n1ltojlk1a3k.jpg


Theo chị X.T., hành vi của ông Tấn như thể hiện trong clip là đã rất nhiều lần. Nên chị bức xúc và chị của chị T. quyết định đặt máy quay. Hành vi cố ý của ông Tấn đã khiến chị bị xúc phạm nên chị xin nghỉ việc tại Sở này, chứ không phải liên quan đến hoàn cảnh gia đình như trong đơn chị nêu. Tuy nhiên, do bản thân chỉ là một tạp vụ nên chị không dám lên tiếng…

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/02/147010969394336-pho-giam-doc-so-choang-t_2mtjbcnsfe1gi.jpg

Bị ghi hình thò tay vào đùi nữ tạp vụ, Phó Giám đốc sở biện minh: "Tìm điện thoại"!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Chị X.T. thông tin thêm, chị chỉ định quay clip lại cho các vị lãnh đạo tỉnh thấy hành vi của ông Tấn đối với chị như thế nào chứ không có ý định thưa kiện và cũng không thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, không biết vì lý do nào mà clip bị lộ khiến báo chí vào cuộc, đăng tải… “Em cũng biết đó, trước đây khi em và nhiều anh chị báo đài gọi hỏi chị luôn tìm lý do để từ chối trả lời vì thấy không cần thiết lắm. Tuy nhiên, khi đọc được nội dung ông Tấn trả lời báo chí cho rằng 'khi họp Văn phòng Sở ông hay góp ý chị tạp vụ này kia nên bị ghét'. Nên tôi hết sức bức xúc vì ông ấy dám làm nhưng lại không dám nhận”, Chị X.T. nói.

Nữ tạp vụ cũng cho rằng, ông phó giám đốc Sở nói choàng tay chỉ để lấy điện thoại là nói dối vì lúc đó chị không hề giữ điện thoại trong người và “hình ảnh trong clip đã chứng minh được lời nói dối của ông Tấn”. “Tôi không tố cáo, nhưng theo tôi, việc lãnh đạo tỉnh Cà Mau chỉ xử lý ông Tấn với hình thức kiểm điểm rút kinh nghiệm gì đó là không thể chấp nhận được…”, nữ tạp vụ bức xúc nói.


http://www.nguoiduatin.vn/clip-pho-giam-doc-so-choang-tay-vao-vung-kin-nu-tap-vu-len-tieng-a254567.html

Xem video: Cô gái bị dâm tặc sàm sỡ 2 lần trong thang máy

Bình luận
-
.. cha này ăn tạp dữ đến tạp vụ còn k tha huống chi chân dài hả ông phó sở văn hoá, giăng quá xá..!

- Trả lời -

- 16/08/2016

Ngắn gọn là Ăn Tạp

-

- 17/08/2016

Tôi khuyên chị nên viết đơn tố cáo bằng chứng đã quá rõ rồi tội này là dâm đãng quấy rối trong công việc có luật quy định rõ ràng Nếu chị tố cáo chứng tỏ chị trong sạch. hên là chị với chồng không dùng clip để đòi tiền nên không sao. Phó chủ tịch đã rút kinh nghiệm rồi bây giờ còn rút nữa không

- Trả lời -

- 16/08/2016

Nghĩ sao rờ vị trí đó bảo sờ đùi ), cái tay ổng không đủ dài để đứng thẳng mà sờ tới đùi đâu. Sờ ở trên đùi xíu và chính giữa thôi )

- Trả lời -

- 16/08/2016

Có ai nhìn thấy ông ấy sờ vào đâu ko?khó nhòm quá...

- Trả lời -

- 16/08/2016

Lúc quay ra thấy em nó che che chỗ đó, tức là ổng sờ vào đó, em ko chịu, em che lại.

-

- 17/08/2016

Ông ấy đang bắt con Pokemon.

- Trả lời -

- 16/08/2016

Thông cảm, ông Phó GĐ bị thiếu oxy đấy mà,

- Trả lời -

- 16/08/2016

Báo chí đã có nhiều sự nhầm lẫn ở đây: 1. Như bác @Chotestmay nói ...vị trí đó có tên gọi khác và chắc chắn không phải là Đùi. 2. Sở Thú, chứ không phải Sở VH. 3. 4.

- Trả lời -

- 17/08/2016

Bác ấy đang đi sâu vào trong "quần" chúng, thế mà bảo bác ấy thả dê hihihi

- Trả lời -

- 17/08/2016

Lại lấy lý do nữ tạp vụ dàn xếp để đặt bẫy nhằm hạ uy tín cán bộ thôi, các bác cứ chờ xem em nói đúng k nhé =)))

- Trả lời -

- 17/08/2016

hay lắm, vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Lót dép ngồi xem UBKT tỉnh Cà Mau xử lý thế nào

- Trả lời -

- 17/08/2016

Vinh quang !

- Trả lời -

- 16/08/2016

Trông chả có gì nếu không muốn nói là xấu chả hiểu sao ông này liều lĩnh cả tương lai chính trị của mình vào việc đó nhỉ?

- Trả lời -

- 16/08/2016

đói quá làm liều bạn ơi...

-

- 17/08/2016

Đâu có sờ, các bác cứ nói oan. Ông ấy đang chơi Pokemon mà con pikachu nó chui vào trong đó , kéo mấy lần nó mới ra ....

- Trả lời -

- 16/08/2016

Cái này nghĩ là gài cũng đúng,mà ức chế quá đặt máy quay clip cũng đúng.Nếu ngay từ lần đầu tiên chị ta tỏ thái độ thì bố cha ổng dám,nhưng theo clip mà thấy thì hành động này diễn ra rất thường xuyên và có lẽ lần nào chị ta cũng chỉ cười cho qua chuyện nên riết nó thành 1 thói quen.

- Trả lời -

- 17/08/2016

Văn hóa đồi trụy là đây chứ đâu, ông này phải xứng đáng là GĐ chứ k phải PGĐ

- Trả lời -

- 17/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?