Nữ tạp vụ bị Phó Giám đốc Sở sờ đùi chính thức tiết lộ toàn bộ sự thật đoạn clip quay lén, hết đường chối cãi!

Thì ra không phải ai khác, chính nữ tạp vụ này là người bí mật đặt máy quay để ghi lại toàn bộ sự việc. Con sâu xéo lắm cũng phải quằn thôi! Tức nước thì vỡ bờ! Để xem lần này ông Phó Giám đốc Sở còn chối là lấy điện thoại được không?

Sau khi nhiều tờ báo đăng tải hình ảnh, clip Phó giám đốc sở choàng tay vào vùng nhạy cảm cộng với lời giải thích của ông này. Người phụ nữ trong clip đã bức xúc lên tiếng.

>> Xem lại video Phó giám đốc sở Cà Mau sờ đùi nữ nhân viên tạp vụ

Chị X.T. (người phụ nữ trong clip bị Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch Cà Mau sờ tay vào vùng 'nhạy cảm') cho biết, clip mà báo chí đăng tải là hoàn toàn đúng sự thật và chính người chị của chị X.T đã đặt máy quay để "bắt tại trận" chứ không phải bị người khác quay lén như ông Hồ Ngọc Tấn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh (VHTTDL) Cà Mau trả lời báo chí trước đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/ong_tan-1054350_2n1ltojlk1a3k.jpg


Theo chị X.T., hành vi của ông Tấn như thể hiện trong clip là đã rất nhiều lần. Nên chị bức xúc và chị của chị T. quyết định đặt máy quay. Hành vi cố ý của ông Tấn đã khiến chị bị xúc phạm nên chị xin nghỉ việc tại Sở này, chứ không phải liên quan đến hoàn cảnh gia đình như trong đơn chị nêu. Tuy nhiên, do bản thân chỉ là một tạp vụ nên chị không dám lên tiếng…

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/02/147010969394336-pho-giam-doc-so-choang-t_2mtjbcnsfe1gi.jpg

Bị ghi hình thò tay vào đùi nữ tạp vụ, Phó Giám đốc sở biện minh: "Tìm điện thoại"!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Chị X.T. thông tin thêm, chị chỉ định quay clip lại cho các vị lãnh đạo tỉnh thấy hành vi của ông Tấn đối với chị như thế nào chứ không có ý định thưa kiện và cũng không thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, không biết vì lý do nào mà clip bị lộ khiến báo chí vào cuộc, đăng tải… “Em cũng biết đó, trước đây khi em và nhiều anh chị báo đài gọi hỏi chị luôn tìm lý do để từ chối trả lời vì thấy không cần thiết lắm. Tuy nhiên, khi đọc được nội dung ông Tấn trả lời báo chí cho rằng 'khi họp Văn phòng Sở ông hay góp ý chị tạp vụ này kia nên bị ghét'. Nên tôi hết sức bức xúc vì ông ấy dám làm nhưng lại không dám nhận”, Chị X.T. nói.

Nữ tạp vụ cũng cho rằng, ông phó giám đốc Sở nói choàng tay chỉ để lấy điện thoại là nói dối vì lúc đó chị không hề giữ điện thoại trong người và “hình ảnh trong clip đã chứng minh được lời nói dối của ông Tấn”. “Tôi không tố cáo, nhưng theo tôi, việc lãnh đạo tỉnh Cà Mau chỉ xử lý ông Tấn với hình thức kiểm điểm rút kinh nghiệm gì đó là không thể chấp nhận được…”, nữ tạp vụ bức xúc nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/16/4618-09f25a22427f5361fb1f34f111bba295.jpg

Phó Chủ tịch huyện quan hệ bất chính, khiến thiếu nữ 9x có bầu: Mong dư luận chia sẻ!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


http://www.nguoiduatin.vn/clip-pho-giam-doc-so-choang-tay-vao-vung-kin-nu-tap-vu-len-tieng-a254567.html

Xem video: Cô gái bị dâm tặc sàm sỡ 2 lần trong thang máy

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?