Nữ sinh xinh đẹp bị bạn thân 10 năm giết hại dã man chi vì được trai đẹp thích: Tình bạn chỉ tồn tại cho đến khi đứa bạn có gấu?

Các thanh niên đã thấy tình bạn bây giờ đáng giá thế nào chưa? Thân 10 năm mà vì 1 thằng trai đẹp (mà cũng chẳng hiểu thế kia có được gọi là đẹp không) mà sẵn sàng giết nhau không chớp mắt. Thật chẳng biết đường nào mà lần.

Nguồn: Danviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/150406038716754-3a_2or550dn5c73h.jpg


Ngày 22/8 vừa qua, cảnh sát Chiang Mai, Thái Lan đã phát hiện một thi thể nữ sinh trôi dạt trên một dòng sông thuộc địa bàn thành phố. Qua khám nghiệm tử thi, trên người cô gái không có bất cứ dấu vết thương tổn nào. Kết luận sơ bộ ban đầu là tử vong do đuối nước. Thế nhưng, sau khi đi sâu vào điều tra, cảnh sát phát hiện ra sự thật kinh hoàng phía sau cái chết thảm thương của cô gái trẻ.

Phía cảnh sát tiết lộ với cơ quan báo chí Thái Lan rằng, sở dĩ cô gái chết là do bị bạn gái thân thiết 10 năm làm hại.

Được biết, nạn nhân là nữ sinh năm hai của một trường đại học có tiếng ở Thái Lan. Vì xinh xắn, cô gái nhận được rất nhiều sự yêu mến của những chàng trai trong và ngoài trường. Gần đây, nữ sinh xinh đẹp được một chàng trai cao ráo, bảnh bao theo đuổi. Cả hai thường xuyên hẹn hò và tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Trớ trêu thay, chàng trai này lại chính là đối tượng trong mộng của cô bạn thân nạn nhân.

Theo chia sẻ của bạn bè cả hai cô gái, có lẽ do quá ghen tuông, cô bạn thân đã nảy sinh ý định giết người hòng độc chiếm chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ. Mặc dù đã chơi thân với nhau 10 năm nhưng cô bạn thân vẫn nhẫn tâm lên kế hoạch, xuống tay ác độc với nạn nhân.

Trước khi xảy ra thảm kịch, cô bạn thân hẹn nữ sinh xinh đẹp đến bờ sông để ăn uống dã ngoại. Trong quá trình ăn uống, khi tất cả mọi người đang trò chuyện rất vui vẻ, cô gái bất ngờ đẩy ngã bạn thân xinh đẹp xuống dòng sông đang chảy xiết.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Lậy hồn!!!

- Trả lời -

- 30/08/2017

Thằng mặt non choẹt này mà là hot boy thì mình...chắc con gái cả xóm xin chết vì mình luôn quá! hô..hô.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Quá dữ

-

- 02/09/2017

11111Tới Thái luôn.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?