Nữ sinh thi Đại học Bách Khoa xinh như Lưu Diệc Phi gây sốt

Hoàng Hiếu 4Hoàng Hiếu 4

01/07/2016/0Làn da trắng hồng và khuôn mặt xinh xắn của nữ sinh tại điểm thi Đại học Bách Khoa sáng nay khiến nhiều người mê mẩn.
Gái Bách Khoa như củ sắn lùi là câu nói được lan truyền trong giới sinh viên nhiều năm qua. Vì thế, việc xuất hiện bóng hồng xinh như Lưu Diệc Phi tại điểm thi Đại học Bách Khoa khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sở hữu làn da trắng hồng và khuôn mặt xinh như búp bê, nữ sinh này trở thành nhân vật gây sốt nhất trên fanpage Beatvn sáng nay và được nhiều chàng trai truy tìm.
Admin Beat này chia sẻ: “Thí sinh hot nhất điểm thi Bách Khoa sáng nay, nổ cả inbox của page chỉ vì các bạn nhờ tìm nhiều quá. Các thánh link đâu, phát huy tài năng đi”.

Chỉ trong thời gian ngắn, một dân mạng tìm ra thông tin về nữ sinh ấy kèm theo mô tả: "Đúng là không bõ công tìm. Cứ như là Lưu Diệc Phi đi thi tốt nghiệp ấy".

Được biết, mỹ nữ này tên Giang, sinh năm 1998 và học trường THPT Trần Nhân Tông.

Điều khiến nhiều người thắc mắc là vì sao Giang lại đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay trái? Do đó, rộ tin Giang đã có chồng. Dù vậy có ý kiến cho rằng nữ sinh này chỉ đeo nhẫn như vậy vì sở thích cá nhân.

Theo thông tin trên Facebook cá nhân của Giang, cô đã đính hôn với nam thanh niên tên Nguyên. Chắc chắn nhiều chàng trai sẽ không vui khi biết chuyện này.

Thêm điểm đáng chú ý là Giang có niềm đam mê với mô tô phân khối lớn.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nữ sinh thi Đại học Bách Khoa xinh như Lưu Diệc Phi
Bình luận
-
Nếu lấy chuẩn đẹp để ví von đừng có ví với Lưu Diệc Phi vì mình là người Việt chứ k phải người Trung , hơn nữa nhìn lại LDP đi xem nào ? vai xuôi như cái cổ lọ ý ! cười thì hở lợi môi trên vén lên tận mũi , chân thì vòng kiềng ... VN hết người đẹp để ví sao mà đưa người TQ làm chuẩn đẹp cho mình thế thớt ?

- Trả lời -

- 02/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?