Nữ sinh lừa bố tham gia đa cấp tại Sài Gòn, mô hình kinh doanh này hoạt động quá dữ dội

Ham tiền, thiếu hiểu biết thì bị "làm thịt" bằng những mô hình kinh doanh như này là đúng rồi.

Chị P.T sống tại TP.HCM chia sẻ chuyện cô em gái tên An tham gia mô hình đa cấp Everrichs Global. Chị P.T cho biết năm 2015, An từ Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk vào TP.HCM nhập học. “Cách đây ít lâu, An mượn tiền, nhưng kiểu cách mượn khiến mình thấy nghi nghi, lời lẽ ăn nói khác lắm, nên mình từ chối“. chị T cho biết.

Không mượn được tiền từ chị, An lừa ba ruột ở quê lên Sài Gòn để “dụ” tham gia vào mô hình kinh doanh đa cấp.

An nói dối ba được chọn là sinh viên tiêu biểu, cần phụ huynh lên gặp, ai ngờ dắt tay ba vào công ty đa cấp ngồi nghe các ‘chuyên gia 9X chém gió’… Sau khi trao đổi với nhân viên, An ép ba ruột của mình ký hợp đồng 75 triệu đồng với công ty, sau 2-3 năm sẽ sinh lời khoảng 2,3 tỷ đồng. Nghi lừa đảo, ba An không đồng ý và bỏ về“, chị P.T kể.

Sau khi hỏi, chị T mới biết An đã mua 7,9 triệu đồng sản phẩm của công ty, bao gồm nước yến, thực phẩm chức năng, nhưng không có bất cứ hóa đơn hay chứng từ gì. Chị P.T đã đến trụ sở công ty tại số 402 Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP.HCM để yêu cầu xuất hóa đơn đỏ, nhưng công ty đã từ chối vì sản phẩm đã bán.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/13_2nhffitkhrgho.jpg
Nguồn: Sao star
Bình luận
-
nghe đến từ đa cấp và thị trường thì tội nghiệp sinh viên haizzzz đã qua một thời

- Trả lời -

- 02/12/2016

Lỡ đâm lao đành theo lao.Nhưng đến cả bố đẻ mình cũng lừa thì hết nói với cô này. Đa cấp giờ có lẽ chỉ lừa được mấy người ngố ngố thôi.

- Trả lời -

- 02/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?