Nữ sinh ĐH Thương mại từng bị gọi là "dị nhân" và khi lột xác nhờ PTTM: 19 năm đau khổ, chỉ ước được sống như người bình thường!

Xấu đẹp thực chất ra vẫn là do chính bản thân cảm nhận. Có người chỉ cẩn mọc cái mụn thôi cũng là 1 chuyện lớn, họ đau khổ vật vã buồn chán. Nhưng đó là cảm xúc cá nhân, là tính cố hữu trong mỗi người cũng như bạn này người ngoài trông cũng bình thường không xấu lắm nhưng bản thân người ta vốn tự ti nên cảm thấy xấu hổ. Họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có thêm tự tin thì không có gì sai đúng không?

Nguồn: Kenh14.vn


Mới đây, Lê Huyền Trang (sinh năm 1996, Thanh Hóa), hiện là nữ sinh ĐH Thương mại Hà Nội bất ngờ khi công bố loạt ảnh về sự khác biệt của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến người người bất ngờ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/untitled-5_2oqpkpkmcf91t.jpg


Cuộc sống của bạn trước khi lột xác như thế nào?

Suốt những năm tuổi thơ, mình luôn sống trong mặc cảm và ám ảnh từ những ánh mắt kỳ thị, và hành động chỉ trỏ, bàn tán thậm chí dè bỉu của mọi người. Người thì gọi mình là "Móm", "Dị nhân" người ác ý hơn thì gọi là "Vượn chưa tiến hóa hết" thực sự rất tổn thương.

Mình rất sợ mỗi khi phải tới một môi trường mới, làm quen với những người bạn mới, mỗi lần như vậy đối với mình thực sự rất khó khăn.

Để có được diện mạo như hôm nay, bạn đã phải đánh đổi những gì?

Không có sự lựa chọn nào là không phải đánh đổi cả. Trước khi PTTM, mình đã dự đoán trước những gì mình sẽ phải trải qua để có được diện mạo như bây giờ. Ngoài những đau đớn sau hậu phẫu thì mình cũng chuẩn bị tinh thần trước những ánh nhìn tò mò hay những lời nói dèm pha từ người khác. Tuy nhiên thật may mắn vì xã hội hiện tại cũng không còn định kiến quá khắt khe về PTTM nữa nên cuộc sống của mình không bị ảnh hưởng quá nhiều.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-

- Trả lời -

- 28/08/2017

...ước được sống như người bình thường..ủng hộ em...chúc mừng em...!!!???

- Trả lời -

- 28/08/2017

Chịu được đau đớn là bạn cũng đã quá nỗ lực để có thể sống yên ổn với xã hội cần đẹp bây giờ dù bạn có tài năng

- Trả lời -

- 28/08/2017

đừng chui vào đám sô chậu thúi hoắc là được.

- Trả lời -

- 28/08/2017

Đau đớn trải qua để có thẻ soogs được với xã hội yêu cầu ngoại hình như bây giờ dù bạn có tìa năng

- Trả lời -

- 28/08/2017

thấy cũng bình thường mà ,có gì dị đâu

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?