Nữ sinh bỏ học đi nhà nghỉ với bạn trai bị quay clip nóng rồi tung lên mạng: Bài học nhớ đời

Đây đúng là bài học quá đau đớn cho em nữ sinh. Bao nhiêu vụ rồi mà vẫn không biết sợ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/149173469172311-1_2o6asko7f8p19.jpg


Ngày 9.4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Hào (23 tuổi), trú tại xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn về tội Làm nhục người khác.

Những ngày đầu tháng 3 vừa qua, cư dân mạng sục sôi khi biết em nữ sinh N tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện cứu sống.

Được biết, nguyên nhân N tìm cách quyên sinh là do bị một đối tượng đã có gia đình lừa chuyện yêu đương rồi đưa em vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, sau đó đối tượng đã tung clip sex với N lên mạng xã hội.

Em N là một nữ sinh xinh xắn đang học lớp 11 tại một trường trên địa bàn thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.

Khoảng tháng 1.2016, N gặp Hoàng Hào và Hào giấu việc mình đã có vợ. Trước những lời tán tỉnh của kẻ đã có vợ, N đã gục ngã trong vòng tay Hào lúc nào không biết. Sau đó, Hào thường xuyên tìm cách rủ N trốn học để đi chơi. Trong một lần 2 người vào nhà nghỉ, Hào đã bí mật quay lại việc quan hệ tình dục.

Khoảng tháng 2.2017, do mâu thuẫn ghen tuông, Hào đã gửi clip sex của mình và nữ sinh N cho một số bạn bè của mình thông qua tài khoản facebook cá nhân.

Đến ngày 9.3, em N và nhiều người phát hiện clip sex này trên trang mạng xã hội facebook và youtube. Cú sốc quá lớn đã làm cho nữ sinh N bỏ học và tìm cách tự tử.

Nguồn: Dân Việt

Xem video hot


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/08/anh1_ddvg_2o622oicjroh0.jpg

Cha đoạt mạng con gái 6 tuổi trong nhà nghỉ rồi tự vẫn: Vốn rất yêu con

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?