“Nữ quái” vừa ăn cắp, vừa la làng

Đến chơi nhà bạn, thấy trong túi có tiền Anh lấy cắp. Khi bị phát hiện đối tượng nằng nặc cho rằng đó là tiền của mình và đòi đến Công an giải quyết

Vào khoảng 8 giờ ngày 15/5/2016, Dương Thị Tuyết Anh đi từ tỉnh Gia Lai đến thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk để gặp bạn là chị Nguyễn Thị Hằng sau đó Anh và chị Hằng đến phòng trọ của chị Trần Thị Như Quỳnh ở tại TDP 6, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ để chơi, tại đây có thêm chị Mai Thị Hải Yến cùng đến.

Sau bữa cơm trưa, chị Yến để chiếc túi xách bên trong có 5.000.000 đồng trên chiếc nệm trong phòng. Trong lúc mọi người đang nghỉ trưa không để ý, Anh đã mở túi xách lấy trộm số tiền 3.400.000 đồng, bỏ vào túi quần, giả vờ đi vệ sinh rồi cất số tiền vào túi áo khoác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/trom-tien-cua-ban-bb-baaadqoqgc_2mifb5b35c1bj.jpg
Hình minh họa

Một lúc sau chị Yến rủ chị Hằng cùng Anh đi uống cà phê, chị Yến cất túi xách vào cốp xe mô tô 47 U1- 00 84.28, chị Hằng dùng tạm chiếc xe này của chị Yến để đi mượn thêm một chiếc xe nữa. Khi xuất phát đi mượn xe của một người tên Thủy trong buôn, thì Anh xin đi theo.

Sau khi mượn được xe, chị Hằng đi xe mượn được còn Anh điều khiển xe của chị Yến chở chị Thủy chạy về đường Hoàng Diệu, phường An Bình.

Trên đường đi thì Anh gặp chị Yến đang đi bộ đến. Chị Yến bảo Anh dừng xe lại, mở xe của mình để lấy túi xách, khi kiểm tra tiền mặt thì phát hiện bị mất 3.400.000 đồng.

Nghi ngờ Anh lấy trộm, nên khi về lại phòng trọ của chị Quỳnh, chị Yến hỏi Anh có lấy tiền của chị Yến không thì Anh trả lời không lấy. Chị Yến truy hỏi hiện tại Anh có bao nhiêu tiên thì Anh nói có 4.000.000 đồng nhưng là tiền của Anh.

Chị Yến kiểm tra áo khoác của Yến thì phát hiện có 3.400.000 đồng nên giật lấy. Tuy nhiên, thì Anh giật lại và nói đây là số tiền của mình. Hai người tranh cãi, giằng co ai cũng cho rằng đó là tiền của mình. Cuối cùng Anh yêu cầu đến Công an để giải quyết.

Sau khi hai người đến Công an phường An Bình, thị xã Buôn khiếu nại, Công an phường An Bình đã chuyển hồ sơ lên Công an TX Buôn Hồ giải quyết. Tại đây, Công an Buôn Hồ đã làm rõ hành vi trộm cắp của Anh.

Ngày 17/5, Cơ quan Công an cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Dương Thị Tuyết Anh (SN 1978) trú tại TDP Lộc Phúc, phường Cam Lộc, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa về hành vi trộm cắp tài sản.
Bình luận
-
Nhục như con trùng trục.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Thấy tiền mờ mắt, quá xấu tính. May có mấy triệu bạc mà còn cầm lòng không đậu. Chán.

- Trả lời -

- 19/05/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?