Nữ quái lừa được hàng loạt học viên cảnh sát nhờ mác công an giả, đắng lòng thay

Chết vì gái là cái chết tê tái, trông như này bảo sao các anh chết rầm rầm. Có điều lừa lắm tài sản mà tù có 9 tháng thôi nhỉ?

Lương Thị Thanh (SN 1993, quê huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh rất đáng thương. Bà mẹ sau một cơn lâm bệnh nặng đã qua đời. Bố Thanh là một kẻ nát rượu, thường xuyên đánh đập Thanh và các em. Đã thế, có lần Thanh (và cả cậu em trai là Đức) đã bắt gặp cảnh bố ngủ với… chị gái của mình.

Năm 2005, Thanh bị lừa bán cho một động mại dâm, may mắn được người khách cứu giúp. Nhưng sau đó, Thanh lại phải tiếp tục nghề này do thiếu tiền.

Năm 2008, Thanh gặp một người đàn ông chừng 30 tuổi. Biết hoàn cảnh của Thanh, người này đã đưa cô ra khỏi động quỷ và sau đó Thanh đã trở thành “bồ” của anh ta, ngày ngày ở nhà nấu cơm, chờ anh ấy về. Cũng ở thời gian này, Thanh đã được anh ta dạy cho cách vào mạng.

Thanh lọ mọ vào website truongxua… để tìm lại những người bạn cũ. Run rủi thế nào, Thanh vào topic (chủ đề) các trường an ninh nhân dân, cảnh sát nhân dân. Thế rồi Thanh chat chit, làm quen với một người tên là Thịnh, học viên của một trường cảnh sát có trụ sở tại quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Khi đã lấy được lòng tin của người thanh niên này rồi, Thanh mới nhờ Thịnh mượn cho một bộ quần áo cảnh sát, chụp hình rồi đưa lên mạng Internet, lấy tên là Trần Thị Hồng Nhung.

Thanh nói dối mình đang công tác tại Tổng cục Xây dựng lực lượng và có quen biết với nhiều lãnh đạo Bộ Công an. Nhiều chàng trai yêu Thanh đã đưa tiền, cho mượn xe máy... nhưng đều bị cô ta "quên" trả. Sau mỗi lần đưa nạn nhân "vào tròng", Thanh đều lặn mất tăm.

P.V.T là một trong số những chàng trai bị “say đứ đừ” với cô thượng sỹ Nhung (Thanh). Sau những buổi nói chuyện, tìm hiểu “ý hợp tâm đầu” trên mạng, T. quyết định đi gặp mặt “người tình trong mộng”. Gặp Nhung ở quán cà phê, T. đã thực sự bị Thanh chinh phục bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng cùng cử chỉ đầy vẻ thẹn thùng…

Thế rồi ngày tiếp ngày, những cuộc gặp gỡ của hai người càng ngày dày thêm, mối quan hệ càng thêm khăng khít. T. còn như mê đi khi những lần tâm sự ở chốn riêng tư, Nhung biết cách làm cho người yêu “phát rồ phát dại”. T. thậm chí còn đã tính chuyện xa xôi với Thanh…

Và mặc dù chưa biết gia thế, nhà cửa Thanh thế nào, song T. đã đưa Thanh về “ra mắt” gia đình tại Bắc Ninh. Nhung cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của bố mẹ cậu thanh niên. Họ đã cho cô ta mượn xe máy dùng làm phương tiện đi làm. Chỉ chờ có thế, Thanh cưỡi xe máy rồi… lặn không sủi tăm.

Nhưng “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, ngày 20-11-2010, Thanh chưa kịp giở chiêu bài lừa tình, lừa tiền với hai học viên của trường cảnh sát tại một quán cà phê trên đường Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân, Hà Nội) thì bị lực lượng Công an quận Đống Đa mời về làm việc.

Danh sách nạn nhân của nữ quái này lên tới cả chục người. Sau đó, Lương Thị Thanh đã bị TAND quận Đống Đa (Hà Nội) tuyên phạt mức án 9 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”.

Chân dung nữ quái Lương thị Thanh.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/493ff3f3-a6bf-4d39-93ba-8982f31b24a6_2mrmdaaobteed.jpg


http://cstc.cand.com.vn/Chuyen-tinh-tien-tu-toi/Kieu-nu-gia-danh-canh-sat-chan-giai-tre-400873/
Bình luận
-
Con nhỏ này miệng xấu, mặt hung dữ, vậy mà nhiều người mê mệt! Hãi, đúng là mật ngọt chết ruồi mà!

- Trả lời -

- 20/07/2016

Chung quy là mấy thằng bị nó lừa toàn là hạng ruồi nhặng thôi, xử nhẹ thôi chứ xử nặng quá nó khai ra vài thằng mặt lợn cũng bị lừa nữa thì đau cho lắm.

- Trả lời -

- 21/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?