Nữ quái “học nghề” cướp gây mê từ trên chương trình truyền hình, chúng ta đang "nối giáo cho giặc"?

Truyền hình vốn dĩ là kênh thông tin bổ ích cho con người những xem ra nó cũng đang dần vô tình trở thành nơi "dạy" con người ta làm việc xấu. Nếu không kiểm duyệt chặt chẽ mà cứa đưa tin vô tội vạ. Không khéo có ngày tên sát nhân nào nó học giết người phi tang từ trên TV cũng nên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/14/nu-quai-hoc-nghe-cuop-gay-me-tu-tren-tru_2nnnf44kcgaob.jpg


Ngày 14/1, lãnh đạo Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết: Sau thời gian điều tra, củng cố hồ sơ, cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện bắt tạm giam Trần Thị Hồng (36 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Suốt từ tháng 8 đến thời điểm cuối năm 2016, cơ quan điều tra Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai liên tục tiếp nhận trình báo của các nạn nhân, đa số là những người già yếu, neo đơn, bệnh tật…về việc họ bị một đối tượng nữ tiếp cận làm quen, chăm sóc rồi cho ăn uống vật phẩm có tẩm thuốc mê, sau đó cướp tài sản.

Một ngày giữa tháng 12/2016, tại bệnh viện Đa khoa khu vực Dầu Giây xuất hiện 1 đối tượng nữ đầy nghi vấn và nghi can này đã lọt vào tầm ngắm của lực lượng Công an. Khoảng 15h cùng ngày, khi phát hiện bà L.C (54 tuổi) đeo nhiều vàng trên người đang chờ lấy thuốc tại bệnh viện, đối tượng tiếp cận làm quen và hứa chở bà C. về nhà giúp vì cùng tiện đường. Trên đường đi trên QL20, người phụ nữ mời bà C. vào quán uống nước và khi y đang đổ gói thuốc mê vào ly nước, các trinh sát ập đến bắt quả tang khiến “nữ quái” không kịp trở tay.

Tại CQĐT, đối tượng được xác định là Trần Thị Hồng, từng có tiền án 6 tháng tù treo về hành vi trộm cắp tài sản. Hồng khai nhận, giữa tháng 8/2016, có xem qua 1 chương trình truyền hình nói về thủ đoạn của tội phạm sử dụng thuốc gây mê cướp tài sản. Xem đây là “bửu bối”, Hồng nhanh chóng học nghề và bắt đầu đi gây án.

Nguồn: Kiến thức

MU FC//05/01/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/01/05/7302-b75889eb1117e8ed70f5a228425b0eb2.jpg

Nhạc công đám cưới khoét thùng tiền mừng, cuỗm cả chục triệu của cô dâu, chú rể, không lẽ mang két sắt đi đựng?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO Thiếu nữ trộm điện thoại trong shop rồi thản nhiên ra ghế ngồi chơi, còn dọa nhà có quan hệ

Bình luận
-

- Trả lời -

- 14/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?