Nữ Phó giám đốc sở giải trình vụ bẻ hoa anh đào

Chiều nay, ông Hồ Ngọc Được, Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận đã có buổi làm việc nghe giải trình của Phó giám đốc Sở về vụ bẻ hoa mai anh đào tại Đà Lạt gây xôn xao dư luận.
Theo ông Được, Phó giám đốc Sở Tư pháp Phạm Thị Minh Hiếu Hiếu đã báo cáo diễn biến vụ việc giống như những giải trình của bà trước đó mà báo chí đã thông tin.

Theo trình bày của bà Hiếu, chiều 2/3, sau khi dự hội nghị tại Đà Lạt, bà và đoàn công tác đã đến khu vực hồ Tuyền Lâm tham quan. Mọi người trong đoàn đã ghé chụp ảnh với hoa mai anh đào đang nở rộ tại đây.

Sau khi chụp ảnh chuẩn bị ra về thì tài xế đã đưa cho bà một bó hoa mai anh đào, thấy hoa đẹp nên bà đã cầm trên tay. Bất ngờ có 3 thanh niên đến lớn tiếng với bà tại sao lại bẻ hoa. Cho rằng những thanh niên này còn nhỏ mà nói chuyện như vậy nên bà có trao đổi lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/ba-1488813643108-38-0-353-600-crop-14888_2o1bp6lkafrq6.jpg


Trong lúc hai bên nói chuyện qua lại thì có 1 thanh niên dùng máy ảnh chụp liên tục nên bà và những thành viên trong đoàn lên xe ra về. Sự việc chỉ có vậy nhưng từ ngày 5/3 không rõ ai đưa hình ảnh của bà lên facebook làm dư luận phản ứng quyết liệt; 2 ngày nay bà bị áp lực quá lớn và rất mệt mỏi.

Khi được hỏi sau khi bà Hiếu đã nộp báo cáo giải trình chính thức vào chiều nay, Sở Tư pháp sẽ xử lý vụ việc thế nào, ông Được cho PV biết, do bà Hiếu là Phó giám đốc sở thuộc quản lý của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh nên ông phải báo cáo sự việc cho những tổ chức này, khi có ý kiến chỉ đạo xử lý thế nào thì ông sẽ thực thi.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/nu-pho-giam-doc-so-giai-trinh-vu-be-hoa-anh-dao
Bình luận
-
toi la cua nhan vien,khong phai cua chi con nay la bo cua lua dao

- Trả lời -

- 07/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?