Nữ nhân viên y tế "buôn" điện thoại mặc kệ bệnh nhân chờ - Phen này coi chừng mất việc

Công nhận nhân viên y tế, nhất là các nữ nhân viên nhiều người làm việc rất vô trách nhiệm. Hết kiểu "nấu cháo" mặc kệ bệnh nhân, lại đến kiểu quát mắng bệnh nhân xa xả. Bây giờ mạng xã hội phát triển, các nhân viên y tế làm việc nên làm việc tử tế và tận tuỵ, kẻo lại được nổi tiếng thế này. Nguy cơ bị mất việc là rất cao.

Ngày 9/6, Một facebooker đã đăng tải hình ảnh về một nữ nhân viên làm việc tại bàn tiếp đón, khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai “nấu cháo” điện thoại trong giờ làm việc, trong khi rất nhiều bệnh nhân đang chờ đợi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/1_162877_2mm2s7t0r9qtn.jpg

Nữ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bạch Mai bị tố “buôn” điện thoại mặc bệnh nhân chờ đợi. Ảnh: T.A.N

Chị này cho biết nữ nhân viên gọi điện thoại di động khá lâu trong khi thời điểm đó đang có khoảng 10 bệnh nhân xếp hàng đứng chờ đợi đến lượt được phục vụ. Chỉ đến khi có người lấy điện thoại ra chụp hình và nhân viên bên cạnh nhắc khéo thì nữ nhân viên này mới kết thúc cuộc gọi riêng tư.

Vẫn theo phản ánh của người chụp ảnh, một tuần trước, nữ nhân viên này từng có thái độ quát mắng, gắt gỏng với một bệnh nhân quê Nghệ An.

Ngay sau khi đăng tải, nội dung này nhận được hơn 5.000 lượt chia sẻ và hơn 2.000 lượt bình luận. Đa số đều tỏ ra bức xúc trước thái độ thờ ơ của nữ nhân viên trên.

Xác nhận thông tin, sáng 11/6 một lãnh đạo khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin trên mạng xã hội. Theo vị lãnh đạo này người trong hình ảnh là nhân viên mới ký hợp đồng. Dự kiến, đầu tuần sau, khoa sẽ họp và kiểm điểm trường hợp này.

http://www.phapluatso.com/nu-nhan-vien-y-te-buon-dien-thoai-mac-ke-benh-nhan-cho.html
Bình luận
-
Con e nhìn xinh đây.mà ko hiểu mấy e làm nghề y rất xinh nha! buôn là bt.1 việc 3 e làm.kể cả 3 e buôn cũng đc.bt hết.có ai,luật nào cấm đâu mà có luật cũng vô tư,ko thành v đề.con cháu cả.

- Trả lời -

- 11/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?