Nữ khách hàng bị chủ quán 'cháo chửi' mắng thậm tệ: 'Nghe chửi nhiều rồi nên thấy bình thường', thật ngạc nhiên !

Cái này phải gọi là nghe chửi nhiều nên chai mặt rồi, nếu mình đặt vào trường hợp của bạn Linh Thúy chắc không bao giờ đến quán lần thứ 2 nữa. Nghĩ sao mà bị chửi như thế mà vẫn trở thành khách hàng ruột được nhỉ.

Trưa 6/10 ngồi ăn tại quán "bún chửi", bạn Linh Thúy chia sẻ bản thân là khách hàng ruột của quán, đã thưởng thức món bún tại quán này gần 10 năm nay và không ít lần cô đã bị chủ quán chửi mắng thậm tệ.

“Có lần đến ăn chờ lâu quá quay ra hỏi liền bị bác ấy nạt tơi tả, lần khác đến ăn hơi sớm bị bác ấy cũng chửi thậm tệ lắm, bảo mình là ám quẻ, không cho bác ấy làm ăn. Nhưng nhiều lần như thế nên dần dần cảm thấy chuyện đó rất bình thường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/img_8841_copy-1323_2n96kptkdoj41.jpg

Bạn Linh Thúy, khách hàng ruột của quán bún chửi gần 10 năm đã rất nhiều lần bị chủ quán mắng chửi thậm tệ nhưng bạn vẫn không từ bỏ thói quen đến quán ăn này

Bởi mình biết là thực tâm bác Thảo chủ quán là một người rất tốt nên hôm sau vẫn quay lại ăn bình thường. Sau khi xem phóng sự về quán ăn của bác mình thấy rất thích thú, phải nói là món "bún chửi" của bác rất ngon”, Linh Thúy chia sẻ.

Trong khi đó, chị Phan Thị Thanh (TP.HCM) cho biết, cách đây một năm khi ra Hà Nội chị đã có dịp được thưởng thức món "bún chửi". Không giống như đồn đoán, khi đến ăn chị thấy bà chủ rất nhiệt tình, vui vẻ, món bún rất ngon nên sau khi về Sài Gòn chị Thanh rất nhớ. Cách đây mấy ngày chị tình cờ xem được đoạn phóng sự về món ăn này nên quyết định ra Hà Nội để thưởng thức lại.

"Đầu tuần vừa rồi tôi đã xin cơ quan đi công tác mấy ngày ngoài Hà Nội. Hôm qua, ngay sau khi xuống xe tôi đã tìm đến quán nhưng đông khách quá không đợi được tôi đành phải về. Hôm nay đi sớm hơn nên tôi cũng được thưởng thức, phải nói là rất ngon”, chị Thanh nói.

Cũng trong buổi trưa hôm nay, một số khách hàng cho biết, đã từng ăn món "bún chửi" này nhiều lần, từng chứng kiến bà chủ quán nổi nóng nhưng theo họ việc này hết sức bình thường.

“Nhiều người bị chửi đều là người khó tính, đến ăn thường yêu cầu hết cái này đến cái nọ, bà chủ lại nóng tính nên có nói những lời khó nghe. Chúng tôi nghe quen rồi nên giờ cũng thấy bình thường”, một khách hàng nam chia sẻ.

“Bọn em biết đến quán "bún chửi" sau khi xem đoạn phóng sự trên truyền hình Mỹ nên hôm nay đến ăn thử. Phải nói là món này rất ngon, lạ, còn bà chủ lại rất nhiệt tình. Bọn em ngồi ăn gần 2 giờ mà không thấy bà ấy chửi mắng bất cứ ai”, bạn Nguyễn Thị Tuyết (ĐH Thủy Lợi) vui vẻ nói.

seven7//06/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/06/1_140306_2n94retnfpmmc.jpg

Chủ quán bún chửi Hà Nội bảo Bằng Kiều 'biến đi cho chị bán hàng'

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://www.vtc.vn/bun-mang-chao-chui-len-cnn-nu-khach-hang-bi-chu-quan-chui-mang-tham-te-noi-gi-d279916.html
Video: "Bún chửi" phố cổ xuất hiện trên truyền hình Mỹ
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?