Nữ kế toán trường quốc tế bị tạt axit trên đường nguy cơ bị hỏng đôi mắt: Bị tạt axit nhầm?

Tội tạt axit theo nên đưa ra luật thật nặng (chẳng khác nào giết người) người sống không bằng chết, rất khổ tâm về ngoại hình, mất nhiều cơ hội trong cuộc sống...Nên phạt kẻ tạt tội tử hình để răn đe. Chị H sống hiền lành, hòa đồng, không mâu thuẫn với ai, có khi nào là bị tạt axit nhầm?

Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/23/chi-vo-thi-diem-hanh-2-1508674454080_2p51ejbq67j9c.jpg

Chị H. là kế toán của một trường quốc tế trên đường Nguyễn Văn Hưởng (P.Thảo Điền, Q.2).

Lúc 18h20 ngày 20-10, sau khi tan giờ làm việc, chị H. lấy xe máy từ trường chạy về nhà. Khi chị đang chạy xe máy trên đường Nguyễn Văn Hưởng, đến một bãi đất trống (khu phố 6, P.Thảo Điền, Q2) thì một xe máy chạy phía sau vượt lên bên phải chị. Rồi một người trên xe đó hất chất lỏng vào mặt (bên phải) của chị H. khiến chị bị bỏng rát hai mắt, sau đó lan ra khắp người.

Sau đó, chị H. được người dân đưa đi cấp cứu.

Hậu quả, theo ghi nhận ban đầu của công an, chị H. nghe nói được nhưng hai mắt không nhìn thấy, tay không viết được chữ.

Theo công an, chị H. cho biết chị chưa có gia đình, hiện với cha mẹ tại quận 12. Chị không mâu thuẫn với bất kỳ ai và từ trước đến nay chưa nhận được bất cứ lời đe dọa nào.

Bác sĩ Trần Văn Khoa, Khoa Phỏng - Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), cho biết khoa cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân khoảng 19h30 ngày 20-10. Bệnh nhân bị bỏng axit 11% vùng mặt, hai tay, hai đùi. Bệnh nhân còn bị bỏng kết, giác mạc độ 4 và da mi hai mắt do axit, bỏng da độ 3 do axit.

Hiện tại bác sĩ chuyên khoa mắt và chuyên khoa bỏng đang phối hợp điều trị cho bệnh nhân. Hướng điều trị là chống nhiễm trùng, chăm sóc vết thương. Khi bệnh nhân đỡ hơn sẽ cắt những phần da hoại tử và ghép da cho bệnh nhân, tiên lượng về điều trị mắt và da rất khó khăn.

Theo gia đình chị H. chị sống hiền lành, chưa mâu thuẫn vơi ai, không nợ nần, không có tình cảm với ai nên không hiểu tại sao lại bị tạt axit. Chỉ là thời gian qua, chị có chút áp lực trong công việc kế toán.

Trong khi đó, một đồng nghiệp của chị H. chia sẻ, chị H. hiền lành, sống và làm việc rất hòa đồng. Khi biết tin chị bị tạt axit, nhiều người cho rằng chị bị tạt axit nhầm.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Hậu quả để lại do axit quá nặng nề nhưng tại sao vẫn xẩy ra do đâu có lẽ do -- luật quá nhẹ ( ăn cơm xã hội đôi ba năm rồi về ) -- hóa chất ai cũng mua được cơ quan quản lý biết sao ko làm được ???

- Trả lời -

- 23/10/2017

Khi hủy hoại cơ thể người khác bằng thân thể phải chịu đúng hình phạt như vậy: tạt acid vào mặt nó đúng các vị trí nó tạt người ta. Sau đó, nó trở thành tấm gương: NHỮNG ĐỨA KHÁC SẼ NHÌN VÀO VÀ KHÔNG DÁM TÁI DIỄN TRÒ NẦY VÌ BIẾT SẼ BỊ MẤT CẶP MẮT, MẤT KHUÔN MẶT.

- Trả lời -

- 23/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?