Nữ học sinh lớp 8 ở Đồng Nai bị đánh hội đồng dã man giữa đường, học sinh bây giờ 'giang hồ' quá

Hai đoạn clip dài gần 2 phút được tung lên mạng ghi lại cảnh một nữ sinh bị 2 bạn gái giật tóc, đấm đá liên tục vào đầu, mặt nhìn mà thấy phẫn nộ. Học sinh không kể là nam hay nữ bây giờ đi học thấy nhiều em hổ báo quá, thấy chúng đánh nhau mà ghê. Không hiểu chúng đi học đã học được những gì mà sao lại cư xử kinh khủng như vậy.

Clip đầu được đăng trên trang “Biên Hoa Young” vào ngày 15-5, dài 34 giây, ghi lại cảnh nữ sinh bị 2 bạn nữ khoác áo tím, hồng đánh liên tục, dùng cùi chỏ đánh vào mặt, lên gối thúc vào đầu, mặc dù em này đã van xin.

Cũng trong ngày, trang mạng này tiếp tục đăng tải đoạn clip khác dài hơn 1 phút, cho thấy vụ việc có sự đồng phạm của một nam sinh, giúp cho 2 bạn nữ hành hung. Ngoài ra, còn một số học sinh khác đi xe đạp, đứng xem vụ việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/dong-nai-xon-xao-clip-nu-sinh-bi-danh-ho_2mi8qf89l3heo.jpg

Nội dung clip cho thấy thiếu nữ bị hai bạn gái lên gối, thúc cùi chỏ, giật tóc, đạp liên tục
Bình luận
-
Gặp trường hợp này các em là nạn nhân nên mạnh dạn nói với cha mẹ, thầy cô. Sau đó gia đình gửi đơn lên công an xã, phường để họ mời gia đình hai bên lên giải quyết và thông báo cho nhà trường. Học sinh mình từng đánh bạn, gia đình họ báo công an và công an tới tận trường. Gia đình của mấy em ấy đã phải tới quỳ lạy van xin, làm bản cam kết với công an, nhà trường và gia đình em bị đánh. Từ đó trở đi sợ quá mới chừa thói bắt nạt bạn. Nếu các em là nạn nhân chịu đựng hoặc tự tìm cách trả đũa, thì hậu quả sẽ rất khó lường.

- Trả lời -

- 23/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?