Nữ giám đốc sở xin nghỉ việc 30 năm công tác tốt, không sai phạm gì: Lại đúng quy trình

Không đúng chuyên môn thì không làm. Tôi ủng hộ bà Công. Không thể cứ im lặng mãi được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/le-thi-cong-1466475433_2mnes5ati6pa8.jpg


Bà Lê Thị Công (sinh năm 1964) là đại biểu Quốc hội khóa XIII. Trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 7-2015, bà Công là phó chủ tịch UBND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Về lý do điều động bà Công sang Ban tổ chức Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu để giữ chức phó trưởng ban, theo nhiều cán bộ có chức năng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đó là chuyện bình thường trong công tác cán bộ và đúng luật.

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khẳng định bà Công không có sai phạm gì trong quá trình điều hành sở mà chỉ “làm việc chậm”, “máy móc” trong quá trình áp dụng luật, để doanh nghiệp kêu...

Trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Công cho rằng tỉnh phải chỉ ra hồ sơ nào chậm, hồ sơ nào làm cứng nhắc. Doanh nghiệp nào kêu ca, bà sẵn sàng đối chất.

Theo bà Công, bốn vụ việc bà nêu ra, chậm là do “vướng mắc về mặt pháp luật” và “tồn tại từ nhiệm 
kỳ trước”.

Trong đơn xin nghỉ việc, bà Công viết rằng từ khi làm công chức nhà nước đến nay 30 năm, bà luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong quá trình công tác, bà chưa để xảy ra bất cứ sai phạm gì.

“Việc bị điều động sang Ban tổ chức Tỉnh ủy đã gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng đến danh dự của cá nhân tôi và gia đình” - bà Công viết.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160621/nu-giam-doc-so-xin-nghi-viec-le-thi-cong-khong-sai-pham-gi/1122124.html
Bình luận
-
Đúng cái con khỉ:"làm việc chậm,máy móc"để doanh nghiệp kêu,nếu đúng như vậy là ko hoàn thành nhiệm vụ bị điều chuyển rồi..,có khuất tất chăng....

- Trả lời -

- 21/06/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?