Nữ du khách bị mất cắp xe đạp sẵn sàng tìm việc cho thủ phạm: Khâm phục cô gái

Việt nam mình không thiếu người tốt đâu nhưng một hành động của một người xấu làm cho bạn bè quốc tế ít nhiều có ấn tượng không tốt về chúng ta. Rất hoan nghinh các anh công an phường Bến Thành và các anh công an quận 1 đã tích cực và nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án, thu hồi tang vật trả lại cho người... xem tiếp

Nguồn: Thanhnien.vn


Khi nhận lại chiếc xe mất cắp, Rita phấn khởi nói: “Vâng, bây giờ bạn đã hiểu lý do tại sao tôi từ chối nhận xe đạp từ rất nhiều người có lòng tốt rồi đó. Bởi vì tôi luôn tin rằng xe đạp của mình sẽ được tìm thấy, và tôi không muốn thay thế nó bằng bất kỳ món quà nào khác”.

Cô gái trẻ đã khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ khi chia sẻ rất dễ thương rằng: “Thật tiếc vì tôi đã rời đi khá sớm nên không có cơ hội gặp trực tiếp anh đã lấy cắp xe đạp. Tuy nhiên, tôi không giận dữ về hành động trộm cắp, dù như vậy là không tốt. Tôi sẽ hỏi tại sao anh ta lại làm như vậy, nếu là vì nghèo khổ thì tôi và bạn bè Việt Nam sẽ cố gắng giúp anh ta kiếm được một công việc”.

Cô nói thêm: khi có một công việc, có thể anh ta sẽ không còn trộm cắp đồ của người khác nữa.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/22/rita_jqqh_2olfe1rgq41gt.jpg


video được xem nhiều:

Bình luận
-
Dân họ được giáo dục kỹ lưỡng nên rất văn minh, luôn nghĩ tốt cho mọi người, như Rita dù mất xe đạp vẫn nghĩ anh này chắc túng thiếu nên mới lấy trộm xe, vậy thì cần tìm việc làm cho anh ta, chứ Rita không nghĩ đến việc cho anh ta vô tù, quá hay.

- Trả lời -

- 00:17 - 23/07

Mới hôm nọ được xem cái clip một nữ du khách AUS bị móc túi ở Bali , nhưng sau đó ả kia bị tóm thì nữ du khách này chẳng những ko làm khó ả móc túi kia mà còn cho tiền cô ta vì thông cảm cho hoàn cảnh túng bấn của cô ta. Thật sự tui thấy khâm phục cách giáo dục ý thức một cách nhân văn của nước người ta ghê.

-

- 18:36 - 23/07

Nếu biết anh ta cần tiền để đánh bài thì chắc cổ thất vọng lắm.

- Trả lời -

- 14:19 - 23/07

Cô Rita gì đó ơi, cảm ơn ý tốt của cô nhiều lắm, tui ko biết cô sẽ kiếm việc gì cho anh ta nhưng tui chắc chắn anh ta sẽ ko cần việc cô tìm giúp cho đâu, vì việc gì đi nữa cũng đâu có nhàn hạ mà lại cho thu nhập cao như nghề đạo chích của anh ta.

- Trả lời -

- 19:08 - 23/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?