Nữ diễn viên "Cảnh sát hình sự" vướng vòng lao lý: Số phận trái ngược với phim

Bà tám showbizBà tám showbiz

31/07/2017/0

Đang yên đang lành làm diễn viên Quỳnh Tứ lại rẽ hướng sang kinh tế để rồi bây giờ vướng phải vòng lao lý, khiến khán giả tiếc nuối. Trong phim thì đi điều tra bắt tội phạm, giờ thì số phận thay đổi rồi, mang tiếng tù tội cả một đời.

Nguồn: Danviet.vn


Trong vụ điều tra Hà Văn Thắm cựu chủ tịch HĐQT Oceanbank về vụ án kinh tế dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới, nghi phạm Hoàng Thị Hồng Tứ (tên khác là Quỳnh Tứ) là cái tên gây sửng sốt với khán giả truyền hình. Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, Hồng Tứ bị truy tố án kinh tế với tội đồng phạm.

Trong hai series phim Cảnh sát hình sự mang tên Đầm lầy bạcNgôi biệt thự màu tro lạnh do đạo diễn Bùi Huy Thuần chỉ đạo bấm máy, Quỳnh Tứ đều được giao vai quan trọng.

Đầm lầy bạc là dự án phim nối gót thành công Những cánh hoa bay trước đó Quỳnh Tứ tham gia. Trong bộ phim về đề tài cảnh sát hình sự này, cô đảm nhận vai nữ nhà văn Ngọc Yến, chị gái của nhân vật do Pha Lê thủ vai. Đó là một người phụ nữ yếu đuối, ủy mị, hay ghen tuông. Đây cũng là tác phẩm cho thấy cái duyên đóng vai nhà văn, nhà báo của Quỳnh Tứ. Trong phim Chạy án, cô cũng được giao vai nhà báo Thúy Quỳnh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Phương Nga trên màn ảnh và ngoài đời thực khác xa nhau: Thiên đàng, địa ngục hai bên. Ai khôn thì nhờ ai dại thì sa...

- Trả lời -

- 31/07/2017

...từ vai diễn có thể bước vào cuộc sống với những khuôn mặt khác nhau mà ai cũng yêu qúy họ như trên màn bạc...!!!???

- Trả lời -

- 31/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?