Nữ diễn viên 9x xinh đẹp sa lầy vào con đường ma túy vì nghĩ đó là phương thức giảm cân, thiếu hiểu biết hay bao biện?

Chắc hiểu tầm hiểu biết ra sao mà lại nghĩ ma túy để giảm cân. Haizzz\

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/matuydahotgirl_2oephj64enp90.jpg


"Ngoài đời Vy là hot girl, người mẫu ảnh, kiêm diễn viên từng đóng phim từ năm 19 tuổi, Facebook có hàng chục nghìn lượt theo dõi. Cô vừa vào trung tâm cai nghiện được hai tháng.

Vì nghĩ mình mập, thân hình xấu đi làm ảnh hưởng đến công việc người mẫu. Vy còn đứng trước bước ngoặt được chọn vào vai phim truyền hình của một đạo diễn nổi tiếng nên lo lắng.

Qua bạn bè giới thiệu, quảng cáo ma túy đá như một phương thuốc giảm cân cấp tốc, chơi không nghiện, cô quyết định thử một lần. Không những giảm cân hiệu quả, Vy còn cảm thấy khỏe, làm việc hăng say hơn trước. Từ lần đầu tiên đó cô gái không thể ngừng sử dụng ma túy đá.

Biếng ăn, sụt cân, thần sắc nhợt nhạt, bị ảo giác, nhiều lần Vy bị “cháy ke” nói nhảm nên gia đình phát hiện đưa cô vào trung tâm. Ngồi tại phòng vật lý trị liệu, Vy chia sẻ từng làm người mẫu ảnh từ năm 13 tuổi, đã đóng phim và chuẩn bị một vai diễn lớn thì đổ bệnh.

"Em tiếc lắm, không bao giờ em hài lòng với bản thân, cứ nghĩ mình mập sẽ không ai mời đi chụp ảnh, đi diễn nên em sợ. Ai nói showbiz phức tạp chứ em thấy vui, vào đó em thấy mình được lấp lánh, nhiều người tán dương. Giờ ở đây bó chân, bó tay, chỉ mong hết 3 tháng em lại trở về công việc yêu thích. Giới tụi em không đi bar, đập đá thì làm sao móc nối những mối quan hệ tạo cơ hội tiến thân. Đó là một trong những con đường ngắn nhất để nổi tiếng", Vy nói."
Tên nv đã được thay đổi.


Nguồn: http://news.zing.vn/con-duong-sa-lay-vao-ma-tuy-da-cua-nu-dien-vien-9x-post752051.html

Video hot:

Bình luận
-
Chỉ vì cái tít 9x xinh đẹp mà phi vào đọc, tìm mãi vẫn chưa thấy đứa nào xinh. Haiz

- Trả lời -

- 07/06/2017

Ra rồi thì xi măng, gạch đập hết, không cần phải đá.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?