Nữ đại gia bỏ 120 triệu thuê người truyền HIV cho con tình địch: Thoát tội khó tin

Cụ Nguyễn Du bảo "ghen tuông thôi cũng người ta thường tình" nhưng đánh ghen đến mức này thì quá nhẫn tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/bat-vo-xinh-dep-tai-nha-nghi-su-that-bat_2n4r449k9lobk.jpg


Ngày 29-11, ông Vũ Xuân Rồng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết viện này đã chuyển hồ sơ vụ án cố ý truyền HIV cho người khác đến TAND TP Vũng Tàu để tòa này xét xử sơ thẩm. VKSND TP Vũng Tàu cũng được VKS tỉnh ủy quyền để giữ quyền công tố tại tòa.

Vụ án này đáng chú ý không chỉ ở tính chất độc ác của hành vi mà còn ở chỗ Đào Thị Thu Thảo (giám đốc chi nhánh của một công ty) người chủ mưu được thoát tội nhờ giấy chứng nhận bị tâm thần.

Theo cáo trạng, đầu năm 2014, Thảo nhận được nhiều tin nhắn nặc danh cho biết bạn trai của bà có quan hệ tình cảm và có con chung với bà NTL ở TP Vũng Tàu.

Thảo thuê Lê Trung Linh (giám đốc một công ty thám tử) theo dõi gia đình bà L. với giá 20 triệu đồng trong vòng một tháng. Linh gửi nhiều thông tin bằng đường bưu điện cho Thảo, trong đó có hình ảnh của cháu H. (sn 2013, con bà L.). Sau đó, Thảo thuê Linh lấy mẫu tóc và móng tay của cháu H. để xét nghiệm ADN với giá 20 triệu đồng. Linh đóng giả làm nhân viên tiếp thị sữa và lấy được mẫu giám định.

Đến tháng 4-2015, Thảo có ý định hại cháu H. nên đã hẹn gặp Linh để lên phương án bắt cóc cháu H. bỏ vào chùa với giá 240 triệu đồng (Thảo đã chuyển tiền qua tài khoản). Linh rủ thêm một người tên Tâm (không rõ lai lịch) nhưng sau đó Tâm không thực hiện mà bỏ đi đâu không rõ.

>> Xem thêm: Nữ đại gia thuê người truyền HIV cho con tình địch thoát án "khó tin"

Khoảng một tháng sau, Thảo hẹn Linh và Huỳnh Văn Thế (do Linh rủ) đến TP.HCM bàn kế hoạch lấy máu của người nhiễm HIV chích vào người cháu H. Thảo cho Linh biết ngày 1-6-2015 công ty bà L. có tổ chức liên hoan cho các cháu thiếu nhi và chuẩn bị hai bộ quần áo thú bông để lẻn vào tiếp cận chích máu có HIV vào cháu bé. Thế đến quận 4 mua một xi lanh máu của một người nhiễm HIV với giá 1 triệu đồng rồi cùng Linh chạy xe máy xuống Vũng Tàu. Tuy nhiên, hôm đó cháu H. không đến buổi liên hoan.

Mấy ngày sau, Thảo gọi điện thoại cho Linh và Thế tiếp tục mua máu nhiễm HIV để thực hiện kế hoạch. Sáng sớm 9-6-2015, Linh và Thế lại mua máu nhiễm HIV và chạy xe máy từ TP.HCM xuống Vũng Tàu, đến tận trường mầm non nơi cháu H. học. Linh dựng xe ở ngoài đường còn Thế mang kim tiêm đứng ở cổng chờ.

Khi thấy gia đình đưa cháu H. đi học thì Thế áp sát chích máu có HIV vào chân phải cháu H. rồi chạy ra xe để cả hai cùng tẩu thoát. Gây án xong, Linh gọi điện thoại báo cáo, Thảo yêu cầu chuyển kim tiêm cho mình xem. Kiểm tra xong, Thảo chuyển khoản trả cho Linh 120 triệu đồng như giao kèo.

Cháu H. được gia đình đưa đi bệnh viện tiêm thuốc chống phơi nhiễm HIV và điều trị kịp thời nên may mắn không mắc bệnh.

Nguồn: PLO

Bình luận
-
Tử hình hết cái đám khốn này đi, còn thằng nào gặm tiền của nó để cho nó thoát tội coi chừng bị trời đánh!

- Trả lời -

- 03/12/2016

Tâm thần như con này thì phải nhốt lại cho đến hết đời luôn.Thành phần quá nguy hiểm.

- Trả lời -

- 03/12/2016

..no la quy doi lot nguoi...!!!???

-

- 03/12/2016

Ong kia chi moi la ban trai thoi chu chua phai chong no ma no con noi dien nhu con thu. May cho ong chua cuoi no ve lam vo chu no ma la vo ong thi dung noi la dua be ma ca ong kia cung chua chac toan mang duoi tay con nay.

-

- 03/12/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Đọc mà không thể tin được cái thể loại như thế này mà còn để tồn tại trên đời, cả đến một đứa trẻ mà nó cũng không tha thua cả xúc vật. Còn thèn nào ăn tiền của con này để cấp cái giấy chứng nhận thì cũng là đồ cặn bã thôi.l

- Trả lời -

- 03/12/2016

...con dan ba khon nan... tre tho dau co toi tinh gi ... cau Chua dua may xuong dia ngục...!!!???

- Trả lời -

- 03/12/2016

Cầu Chúa bóp cổ tụi này đi Chúa

-

- 04/12/2016

Wao! Bị Tâm Thần mà làm Phó Giám Đốc luôn.... quá chất lượng, tư duy và chỉ huy sự việc quá thâm độc... ai cấp giấy chứng nhận Tâm Thần làm ơn xem xét lại vì đây không phải là Tâm Thần mà là thành phần nguy hiểm cho Xã Hội cần biện pháp mạnh... mình chỉ nói dựa trên thông tin bài báo nếu có sai xót xin thứ lỗi.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Người đàn bà này đúng là bệnh tâm thần, chỉ có những kẻ tâm thần mới có suy nghĩ tàn độc như vậy. Người như thế ông chồng không bỏ đi quan hệ với người khác mới là lẠ. sỐNG VỚI MỘT KẺ TÂM THẦN CÒN KHỐN KHỔ TRĂM NGÀN LẦN MANG TỘI NGOẠI TÌNH.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Aha

Bạn trai thôi. Ghen quá phát điên=> tâm thần.

-

- 03/12/2016

TAT

Lấy máu hiv tiêm vào con ác phụ này.

- Trả lời -

- 03/12/2016

lũ tâm thần này cũng phải xử, mẹ nó chứ. mà nếu luật không xử được tội do bị tâm thần thì cho mày vô trại tâm thần để chữa bệnh, cách ly với xã hội luôn.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Phó giám đốc mà tâm thần như bà này thì từ giờ trở đi mà thấy cứ cỡ giám đốc trở lên mà có bị tóm vì tham ô, đục khoét làm thất thoát gì đó mà cuối cùng được trắng án hay tha bổng thì cũng đừng ai ngạc nhiên nha, chúng nó toàn lũ tâm thần ko đó.

- Trả lời -

- 03/12/2016

... cai con tam than nay phai cho nhốt chung voi nhung bênh nhan tam than de ho xu no...!!!???

- Trả lời -

- 03/12/2016

Trời đụ.... thoát tội? Tâm thần làm giám đốc chi nhánh...

- Trả lời -

- 03/12/2016

Đúng là điên tình

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bỏ tù luôn đứa bán máu.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Người ta mua thì nó bán, nó đâu cần biết người ta mua làm gì. Tới cơn thì mạng nó cũng bán chứn nói chi là máu.

-

- 04/12/2016

Vuông một câu, bắt cả bọn tử hình hết cho sạch xã hội

- Trả lời -

- 04/12/2016

con chó mất dậy thật trẻ nhỏ đâu có tội tình gì, khổ thân cháu bé

- Trả lời -

- 04/12/2016

Cháu H. được gia đình đưa đi bệnh viện tiêm thuốc chống phơi nhiễm HIV và điều trị kịp thời nên may mắn không mắc bệnh. ...!!!.... đọc câu chuyện mà tưởng phim...biệt động sài thành.. sao cụ biết rõ vụ chích máu vào chân, rồi kịp thời tiêm thuốc nên không bị mắc bệnh..??? giáo sư bác sỹ bệnh viện nhiệt đới TP hcm còn ko dám khẳng định hết bệnh hay klhông, ... đúng là lũ óc nhỏ,.. kakakak, viết bài mà hài vãi lồi

- Trả lời -

- 03/12/2016

Chuyen nay tu thang 6/2015 roi bac. Chich thuoc chong phoi nhiem xong vai thang sau lam test lai se biet chac chan la co mac benh hay ko. Nhung nguoi lam viec trong dk nguy hiem co nguy co lay nhiem cao nhu y bac si, C.A ...khi bi dinh mau nghi nhiem deu duoc dieu tri nhu vay ca.

-

- 03/12/2016

Quả báo sẽ đến sớm thôi. Cứ chờ đấy. Sẽ có lúc uất quá mà tâm thần thật.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Cái là tội cố ý giết người sao thoát tội được trời? "công lý" từ này nghe mơ hồ có lẻ nên đọc là "cong lý"

- Trả lời -

- 04/12/2016

NTH

Có tiền là có quyền

- Trả lời -

- 04/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?