Nữ công nhân bị nam thanh niên chém xối xả trước cổng công ty

Ngày 29/3, trên mạng xã hội lan truyền một clip nữ công nhân bị chém xối xả trước cổng công ty khi vừa tan ca ở TP Biên Hoà, Đồng Nai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/chem-nguoi_2mbaa90sq4fro.jpg


Theo đó, clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm cầm dao lao tới chém nhiều nhát vào một nữ công nhân trước sự chứng kiến và can ngăn của nhiều người. Khi nam thanh niên bỏ đi cũng là lúc nữ công nhân với khuôn mặt và lưng đầy máu.

>> Xem video vụ việc

Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra vào chiều 28/3 trước cổng Công ty Tea Kwang Vina (100% vốn đầu tư Hàn Quốc) đóng tại khu công nghiệp Biên Hòa 2, Phường An Bình, TP Biên Hoà (Đồng Nai). Người bị chém được cho là tên Anh, làm việc tại công ty này. Người đăng tải clip cũng ghi thông tin người chém nữ công nhân là chồng đồng nghiệp của nạn nhân. Nội dung được đăng tải kèm clip được chú thích là “Gây chuyện với nhau, gọi chồng lên chém đồng nghiệp”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/2_okmw_2mbaa8t1nh1fg.jpg


Trong đoạn clip cũng thể hiện cảnh xe cứu thương đưa nữ nạn nhân đi cấp cứu. Trong khi đó, thanh niên cầm dao đến bỏ vào cốp xe máy của mình gần đó và bị những người bảo vệ công ty vây quanh.
Bình luận
-
Thằng đàn ông hèn nhất trái đất. Kể cả mấy thằng mặc đồ bảo vệ.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Giờ thì đồng nghiệp với chồng yên tâm đi tù rùi nhá ( ngu nó vừa vừa thui, chém nhau ban ngày ban mặt đúng là vừa hổ báo vừa não tàn

- Trả lời -

- 30/03/2016

Ủa mà giật tít ba xạo thật. Đọc đoạn"... mặt và lưng đầy máu" làm mình coi lại hình hai, ba lần, hình và ngực nạn nhân đầy máu chứ cái mặt thì y nguyên.

- Trả lời -

- 30/03/2016

vay mà may tay bv k bat no lai

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?