Nữ công chức có 'ảnh nóng' với chủ tịch xã do phút yếu lòng, say rượu quá nên không làm chủ được bản thân

Uống quá nhiều rượu mà sao vẫn chụp được mấy chục tấm ảnh lưu làm kỷ niệm nhỉ? Đã thế còn cười tươi nữa chứ, nghe không hợp lý tý nào cả

Nguồn: Vnexpress.net

http://f.imgs.vietnamnet.vn/2017/10/27/00/chu-tich-xa-tu-chuc-sau-khi-lo-anh-nong-voi-nu-can-bo.jpg

Ngày 6/11, UBND huyện Như Xuân (Thanh Hoá) cho hay, chủ tịch huyện vừa ký quyết định cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân với ông Lương Thế Tài do vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ, Đảng viên. Quyết định được đưa ra sau khi Huyện uỷ Như Xuân cắt hết mọi chức vụ trong Đảng của ông Tài.

Một nữ cán bộ văn phòng thống kê cùng xã, liên quan vụ việc đang bị yêu cầu tường trình kiểm điểm, chờ xử lý kỷ luật do "quan hệ bất chính với người đã có gia đình".

Trong bản tường gửi Phòng Nội vụ, bà này cho biết, tháng 6/2012 được phân công về xã Thanh Xuân làm Phó chủ tịch UBD xã phụ trách kinh tế. Đến tháng 6/2017 bà chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê. Trong quá trình công tác, bà và ông Tài không quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nhạy cảm giữa bà với ông Tài nên bà bình tĩnh suy xét lại. Bà nhớ vào tháng 11/2012, UBND huyện Như Xuân có tổ chức Hội nghị Ban chỉ đạo an ninh trật tự giỏi, xã Thanh Xuân có bà, ông Tài và bảy người khác.

Đoàn thuê phòng tại một nhà nghỉ, trong lúc ăn cơm có giao lưu uống rượu. "Đi qua phòng anh Tài, thấy anh ấy say rượu, nghĩ vô tư anh em cùng làm việc với nhau nên tôi vào xem thế nào. Lúc đó trong phòng chỉ có hai người, do uống quá nhiều rượu với tính tình bồng bột tuổi trẻ không làm chủ được bản thân nên cả hai đã ở bên nhau", bà viết.

Bà cho hay, đến sáng hôm sau, biết việc này là không đúng nên ông Tài xin lỗi và cả hai thống nhất chấm dứt, giấu kín mọi chuyện. “Kể từ đó, giữa tôi và đồng chí Tài không có bất kỳ qua hệ tình cảm nào khác”, người phụ nữ tường trình.

Bà nhận thấy đây là bài học sâu sắc cho bản thân và mong được UBND huyện, Phòng Nội vụ xem xét, tạo điều kiện để sửa chữa khắc phục vi phạm và có cơ hội tiếp tục phấn đấu.

Hai tháng trước, hình ảnh nhạy cảm giữa hai người bị rò rỉ trên mạng xã hội. Ban đầu nam chủ tịch phủ nhận, cho rằng đó là ảnh cắt ghép, nhưng sau đó thừa nhận có quan hệ với nữ thuộc cấp và xin thôi chức.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Cô dâu bị sóng cuốn trôi, chú rể ngồi im nhìn người khác nhảy xuống cứu
Bình luận
-
Hai đứa mày nên về vườn đi, xã hội này không thiếu người giỏi đâu, còn hạng như tụi bây ko có ích gì cho xã hội này, rác rưỡi.

- Trả lời -

- 07/11/2017

Bà này nói đúng, họ không có Tình Cảm mà chỉ có Tình Dục thôi. Cũng như những tên buôn bán Ma Tuý, khi bị bắt chúng khai chỉ đưa giùm chứ có nhận buôn bán đâu. Những tên lái xe ẩu đâm chất người thì đổ thừa cho xe bị Mất Thắng....Thế là xong...Nhẹ tôi...Hà hà.

- Trả lời -

- 07/11/2017

Gian phu dâm phụ còn nguỵ biện...

- Trả lời -

- 27/11/2017

Bà này nói đúng, họ không có Tình Cảm mà chỉ có Tình Dục thôi. Cũng như những tên buôn bán Ma Tuý, khi bị bắt chúng khai chỉ đưa giùm chứ có nhận buôn bán đâu. Những tên lái xe ẩu đâm chất người thì đổ thừa cho xe bị Mất Thắng....Thế là xong...Nhẹ tôi...Hà hà.

- Trả lời -

- 07/11/2017

Có 1 lần duy nhất mà cũng cao hứng seo phì làm kỉ niệm. Nếu thấy xấu hổ thì đã xóa hết từ lâu. Hẳn là anh chị còn luyến thương lắm.

- Trả lời -

- 07/11/2017

Vậy theo luật hôn nhân và gia đình có bị sử lý không ta? chả thấy ai nói gì?

- Trả lời -

- 08/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?