Nữ chủ cơ sở kinh doanh lừa bán thức ăn gia súc cho người dùng: Bao nhiêu người đã ăn phải thứ này?

Biết là đồ cho gia súc ăn mà vẫn bán cho người. Vì đồng tiền mà mờ mắt, bất chấp tất cả để kiếm lời. Con người với nhau mà còn như vậy thì biết tin ai trên cái cuộc đời này?

Nguồn: Plo.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/11/13-thuc-an-1_depr_2ooajfq5s97ch.jpg


Chiều 24-7, Công an quận 12 (TP.HCM) phối hợp với Công an phường Trung Mỹ Tây (quận 12) giám sát hoạt động của một bãi xe trên địa bàn phường này. Tại đây, tổ công tác phát hiện một container nghi ngờ chứa hàng hóa vi phạm bên trong.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Lê Xuân Điều (phường Trung Mỹ Tây, quận 12) cho biết container nói trên chứa phụ phẩm heo đã được chế biến và chờ khách hàng đến mua. Ông Điều còn thừa nhận tới giờ vẫn không có giấy đăng ký kinh doanh. Ông Điều không khai báo lô hàng phụ phẩm heo chứa trong container nói trên được bán để làm thức ăn gia súc.

Ba ngày sau (27-7), bà Nguyễn Thị Huyền (vợ ông Điều) trực tiếp làm việc với cơ quan chức năng. Trong buổi làm việc, bà Huyền khai lô hàng chứa trong container nói trên được bán cho khách hàng có nhu cầu dùng nuôi cá hoặc chế biến thức ăn cho gia súc.

Tuy nhiên sau đó, trong buổi làm việc với đoàn kiểm tra, bà Huyền thừa nhận hành vi bán phụ phẩm heo dùng chế biến thức ăn gia súc cho người dùng. Bà Huyền còn nói thêm: Phụ phẩm đông lạnh thường được bán cho Trung Quốc để làm thức ăn. Tuy nhiên, do trục trặc nên phải bán cho người có nhu cầu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?