Nữ cảnh sát đeo loa điều tiết giao thông tại Sài Gòn: Sao lại để cảnh sát nữ đeo loa nặng?

Cảnh sát giao thông TP HCM dùng loa nhắc nhở, điều tiết giao thông với hy vọng cách làm mới này sẽ nâng cao ý thức người dân. Tuy nhiên, với cân nặng từ 3-5kg/loa thì việc đeo suốt trong thời gian làm nhiệm vụ đối với nam thì không sao, với nữ là cả một vấn đề. Chưa kể đến chuyện liệu việc dùng loa nhắc nhở này có thực sự nâng cao được ý thức của người dân trong việc chấp hành luật lệ giao thông hay không, có CSGT đứng đó mà nhiều người vẫn trơ mặt vượt lên vạch kẻ dừng luôn thì thôi thua rồi.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/4567457457_2ona8mr3tsrss.png


VIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bình luận
-
Nhìn mấy cô lao công gom rác xem, người thì bé, 11, 12h đêm còn phải đẩy cái xe rác chất cao đến đầu người, họ có than câu nào không

- Trả lời -

- 04/08/2017

Nói chung là cũng mỏi mệt ... nhưng chắc chắn là nhẹ hơn khẩu AK.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Có một thời gian trước đây mấy năm, ở một số thành phố, đi xe máy, xe hơi dừng đèn đỏ lấn vạch một tí cũng bị phạt, CSGT chỉ nhăm nhăm đè ra phạt, và mục đích phía sau là gì thì ai cũng biết. Hành động lăm le giấy phạt những lỗi nhỏ của người tham gia giao thông lâu dần tạo nên tâm lý ức chế và người dân tìm cách đối phó với CSGT thay vì sửa đổi hành động cho phù hợp với quy tắc và văn hóa giao thông. Từ đó hình thành trong xã hội một thứ văn hóa giao thông cù nhầy, nhộm nhoạm, thiếu ý thức. CSGT thay vì phạt lỗi nhỏ, hãy nhắc nhở giống như cô cảnh sát trên video, người dân (những người bị nhắc nhở và những người xung quanh) sẽ tự ý thức, tự nhận thức được cái sai của mình và điều chỉnh cho đúng với chuẩn mực. Dùng loa phát thanh di động với âm lượng vừa phải sẽ đem lại hiệu quả tuyên truyền cao hơn là dùng miệng và dùi cui.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Theo thớt thì chỉ nên mướn mấy chuỵ í đứng để làm cảnh thôi à??? "Cái giá" phải trả để được ra đứng đường nghe nói không phải rẻ đâu mà "thương cảm "cho họ nha thớt.

- Trả lời -

- 06/08/2017

Muốn lương như nhau, đối xử bình đẳng như nhau nhưng lại thích việc nhẹ hơn.

- Trả lời -

- 04/08/2017

lương double (phụ cấp 100%), việc nhẹ hơn <- ý kiến gì nhỉ

-

- 05/08/2017

Thớt này có " tấm lòng Bồ tát bàn phím" quá . Công việc đó có gì mà vất vả. Bao nhiêu người phụ nữ ngoài kia còn vất vả hơn kìa, họ mang vác cả bao xi măng 50kg trên vai, đội cả thúng đất đá vài chục kg trên đầu ở những công trình xây dựng... họ có kêu than đâu. Nếu vác cái loa vài kg đó mà than thì xin nghỉ việc đi nhé, để người khác vào làm cho.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Hy vọng cái loa đó dùng được lâu dài một chút chứ thấy cảnh mấy cô mấy cậu nhìn ngoái phía sau để lùi xe thì biết chắc còn lâu mới khá lên được.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Mình nhìn sót thế , cô CSGT bỏ công đứng ngoài nắng , thế mà mấy người tham gia giao thông vẫn không biết ý để thưc thi và thi hành cho đúng với nhân cách tối thiểu con người .

- Trả lời -

- 04/08/2017

mình buồn về bạn thiệt á. 1 tý vậy bạn đã sót thế còn ba mẹ bạn khi xưa thì sao ? Còn trong hiện giờ cũng đầy đống. Sẵn tiện có chỗ nào thuê nhân viên mà thấy nhân viên làm mệt. Xót họ thì cho mình xin 1 slot nha. Chắc lên lụm lương xong về bật máy lạnh

-

- 04/08/2017

Bạn nói đúng khi bạn thấy người khác bị đầy đoạ , văn vẹo dân thì bạn coi là tốt hay so sánh khi không có usd lót tay . Mình so sánh là tội mấy người tham gia giao thông, quote " vẫn không biết ý để thực thi và thi hành cho đúng với nhân cách tối thiểu con người ". Cô CSGT đứng cầm loa mà dân vẫn còn cố chấp . Cũng như bạn thấy khổ cũng như không khổ vô khổ , nhưng cái phiền của bạn là vô tánh nhưng có tính lương thiện giúp người .

-

- 04/08/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?