NTK Việt Hùng gây tranh cãi khi thẳng thắn nhận xét: 'Nếu lấy Đặng Thu Thảo làm chuẩn mực thì 2 chữ hoa hậu mất giá trị'

NTK Việt Hùng gây tranh cãi khi thẳng thắn nhận xét: 'Nếu lấy Đặng Thu Thảo làm chuẩn mực thì 2 chữ hoa hậu mất giá trị'

Cá nhân tôi thấy, Đặng Thu Thảo là Hoa hậu biết giữ hình ảnh nhất, cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp nên không bị scandal. Cô ấy cũng thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, vì không tích cực PR nên nhiều người không biết chăng? Mọi người nghĩ thế nào về phát ngôn của NTK Việt Hùng?

Nguồn: Zing.vn

- Vậy Đặng Thu Thảo thì sao, người ta gọi cô ấy là “Hoa hậu của các hoa hậu” đấy?

- Tôi cũng hướng dẫn Thu Thảo trong quá trình thi hoa hậu và cũng có quen biết riêng. Nhưng cô ấy cũng giống như nhiều hoa hậu khác, cuối cùng cũng tìm cho mình một bến đỗ để tận hưởng hạnh phúc riêng. Tôi không thấy cô ấy có hoạt động cộng đồng gì nổi bật.

Điều đó phụ thuộc vào tính cách của mỗi con người. Sau lưng mỗi hoa hậu đều có ê-kíp hỗ trợ. Về truyền thông, Thảo rất thành công. Cô ấy có một lực lượng quảng bá truyền thông cho bản thân rất hiệu quả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/28/6948186257_1511842947.jpg


- Nhưng Thu Thảo vẫn đang là hình mẫu chuẩn mực cho các cô gái trẻ: xinh đẹp, ngoan hiền, là hoa hậu, lấy chồng giàu có…

- Thảo là một người học trò nên thành công của Thảo, hạnh phúc của Thảo, tôi đều chúc mừng. Nhưng nếu các cô gái trẻ lấy đó là một hình mẫu chuẩn mực thì tôi thấy tiếc. Nếu vậy, hai chữ hoa hậu sẽ không còn giá trị nữa.

Làm hoa hậu là phải biết cống hiến, đền đáp lại niềm tin công chúng đã dành cho họ. Thứ hai là phải biết sống sao cho xứng đáng với hai chữ “hoa hậu”. Vì không phải cô gái đẹp nào cũng đội trên đầu vương miện hoa hậu.

Việt Nam có hơn 90 triệu dân thì chỉ có một vài hoa hậu mà thôi. Danh xưng hoa hậu là số ít. Chính lối sống và hành động của các hoa hậu mới giúp khẳng định độ sáng của chiếc vương miện. Điều đó không ban tổ chức, ê-kíp hay ống kính truyền thông nào có thể làm thay các bạn.

>>> VIDEO HOT: Camera ghi lại cảnh xế hộp tiền tỷ của ca sĩ Tố My bị thủ phạm mặc áo Grabbike bẻ gương chiếu hậu

Camera ghi lại cảnh xế hộp tiền tỷ của ca sĩ Tố My bị thủ phạm mặc áo Grabbike bẻ gương chiếu hậu

>>> VIDEO XEM THÊM: Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi bất ngờ bị Kim Lý trêu chọc trong lúc đang livestream

Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi bất ngờ bị Kim Lý trêu chọc trong lúc đang livestream
Bình luận
-
NÓI NHƯ HÙNG THÌ KỲ DUYÊN NÊN TRẢ VƯƠNG MIỆN LÂU RỒI VÌ LÀM Ô UẾ HẾT CẢ DANH HIỆU HOA HẬU

- Trả lời -

- 28/11/2017

Bác chém chuẩn

-

- 28/11/2017

thiết nghĩ các cơ quan truyền thông nên hệ thống hóa lại có bao nhiêu cuộc thi nhan sắc hiên nay được cấp phép và cuộc thi nào được chọn để dự thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. chứ cứ loạn cào cào tên gọi thế này không biết các nào chính cái nào phụ làm người dân cũng ko thể phân biệt được.

- Trả lời -

- 28/11/2017

bông hậu để nâng giá, để lấy chồng đại gia thôi. Kể cả em Thúy gì đó, yêu anh đại gia mà chẳng dám cưới vì anh vợ con đuề huề roài. 

- Trả lời -

- 29/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?