NSƯT Thành Lộc kể chuyện 'không thể giải thích nổi' trong gia đình và lên tiếng về tin đồn 'k giúp đỡ' a trai !

Ngẫm nghĩ có nhiều chuyện kì lạ ta không giải thích nổi nhỉ ! Thấy thương anh trai của Thành Lộc ghê đó, không được sống với ba mẹ đã là một thiệt thòi rồi, đằng này cũng không được kêu ba mẹ mà kêu anh chị nữa chứ. Mà chắc là không có chuyện Thành Lộc không giúp đỡ anh trai mình đâu !

Thành Lộc tâm sự: "Khi tôi kể ra những điều này chắc nhiều người sẽ rất khó tin và không thể giải thích nổi, đó là tất cả anh em trai trong nhà tôi đều không hợp tuổi với ba. Khi anh trai cả vừa chào đời được vài ngày đã mất, đến lúc anh Long ra đời cũng bệnh tật triền miên. Thật ra, nhà tôi toàn chị gái nên ba mẹ rất muốn có con trai nhưng vẫn không dám để ở nhà do anh Long là người kỵ tuổi với ba nặng nhất.

Thấy vậy, mẹ tôi mới nhờ người cô nuôi dùm mới hy vọng sống được, bởi anh đã từng chết đi sống lại. Anh Long phải gọi bố mẹ bằng anh chị, đến khi ba mất, hai anh em phải đi sống chỗ khác do kỵ tuổi. Tôi biết anh Long vất vả lắm nhưng được cái anh nổi tiếng rất sớm và sống tự do không bị ràng buộc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/6_rtfu_2m743ftaphqoc.jpg

NSƯT Thành Lộc (giữa) cùng cha mẹ (NSND Thành Tôn và NS Huỳnh Mai) và anh trai Bạch Long

Những biến cố mà anh đã trải qua trong cuộc sống tôi đều biết rất rõ nhưng chỉ âm thầm dõi theo bởi khi trưởng thành mỗi người phải tự lo cho đời sống cá nhân mình. Mà lạ lắm! Nhiều người cứ thắc mắc tại sao anh em mà không giúp đỡ lẫn nhau, tôi nghĩ rằng đó là chuyện riêng của mỗi gia đình, chúng tôi đã ngoài 50 tuổi bắt buộc phải có kế sinh nhai cũng như có cách sống riêng của mình chứ.

"Bản thân mỗi người nếu cần sự giúp đỡ từ người thân cũng phải lên tiếng chứ còn không nói gì hết thì biết làm sao?. Lúc mới nổi tiếng tôi kiếm được rất nhiều tiền và đã mua chiếc xe cúp trị giá hàng chục cây vàng tặng anh Long. Kệ đi miễn sao tôi cảm thấy không hổ thẹn vì đã hết lòng giúp đỡ anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/thanhloc_2m743g0j7phsr.jpg

Bạch Long và Thành Lộc

Anh Bạch Long sống chung với mẹ nuôi được một thời gian thì quyết định về nhà với gia đình nhưng chỉ sau 10 năm đoàn tụ khi ba mất anh lại quyết định dọn ra ngoài mướn nhà trọ ở riêng do đã quen sống độc lập từ nhỏ và cảm thấy khó thích nghi với cuộc sống gia đinh. Bản thân tôi cũng muốn sống riêng một mình chứ đừng nói chi anh, tôi nghĩ rằng đó là bản chất tự lập của những người đàn ông trưởng thành không muốn dựa dẫm vào gia đình."

http://ihay.thanhnien.vn/sao/nsut-thanh-loc-ke-chuyen-khong-the-giai-thich-noi-trong-gia-dinh-56889.html
Bình luận
-
Tôi tin vào nhân cách của Thành Lộc và Bạch Long là người cực kỳ dễ mến. Chuyện khó khăn của anh cũng không hề than vãn, và bản thân anh vẫn cảm thấy an vui là được, mình bàn vào làm gì? Họ đâu làm gì trái đạo nghĩa hay vi phạm đạo đức.

- Trả lời -

- 02/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?