NSƯT Hoài Linh hạnh phúc khánh thành nhà thờ tổ, đông đảo nghệ sĩ và du khách đến dự: công khai toàn bộ khuôn viên

Sáng 11-9, đông đảo nghệ sĩ và du khách đến dự lễ khánh thành công trình nhà thờ tổ của NSƯT Hoài Linh tại phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM.
Sau bao vất vả, lận đận kiếm tiền đến còm cõi cả người để xây nhà thờ Tổ thì cuối cùng Hoài Linh cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi đã xây xong. Mà cái nhà thờ Tổ của Hoài Linh xong dịp này cũng hên thật, sắp đến "Ngày giỗ Tổ sân khấu" rồi Hoài Linh tha hồ mà đón nhận các nghệ sĩ đến nhé Nhưng mà công trình càng cầu kỳ, tinh xảo, càng to thì việc vệ sinh quét dọn, duy tu, bảo dưỡng không hề đơn giản chút nào, chi phí cũng không ít đâu, Hoài Linh chắc cũng tính toán kĩ hết rồi, không lỗ được đâu nhỉ?


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/nha-tho-to-hoai-linh-jpg-1473578719_2n5fltc983bls.jpg


Nụ cười mãn nguyện của nghệ sĩ Hoài Linh trong ngày khánh thành nhà thờ tổ

Rất đông nghệ sĩ như NSND Kim Cương, NSND Lệ Thủy, Vũ Linh, Trung Dân, Hồng Vân… cùng bạn bè thân hữu đến nhà thờ tổ để chúc mừng nghệ sĩ Hoài Linh nhân dịp anh khánh thành nhà thờ tổ.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ rằng nhiều năm liền anh đeo đuổi nghệ thuật, đi lưu diễn gần xa, nguyện “hi sinh cả cuộc đời tôi cho sự nghiệp, cho bà con, công chúng được vui”, anh tích lũy được một số vốn và “ấp ủ ước mơ nếu tổ nghiệp cho tôi cái gì tôi sẽ trả hết để được có chỗ mà thờ cúng theo tâm linh của ông tổ sân khấu".

Theo đó, NSƯT Hoài Linh xây dựng nhà thờ tổ sân khấu ở phường Long Phước, quận 9 là nhằm “phục vụ giới nghệ sĩ, để anh em có chỗ ổn định thờ cúng tổ nghề”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/nha-tho-to-hoai-linh-jpg-1473578868_2n5fltc9prppg.jpg
Các nghệ sĩ đến chúc mừng nghệ sĩ Hoài Linh khánh thành đền thờ tổ>> Cận cảnh nhà thờ tổ của NSƯT Hoài Linh vừa khánh thành

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20160911/hoai-linh-hanh-phuc-khanh-thanh-nha-tho-to/1169742.html

Xem video Hoài Linh khóc khi nói về mặt trái của showbiz:


Bình luận
-
Sẵn vậy đưa những nghệ sĩ già, cô đơn không nơi nương tựa vào nuôi luôn 1 thể Linh em

- Trả lời -

- 11/09/2016

klq. trước giờ chưa một lần bình luận về bài viết có HL, hôm nay xin nêu một vài quan điểm cá nhân của mình thôi và ko có ý định hơn thua nghe. Một người ko thể xem nổi hài Miền bắc (MB ) như mình chỉ thích kiểu hài gây cười bằng ngôn ngữ (kiểu phủ định của phủ định = khẳng định ) và bằng nét mặt như hài Mỹ và hài Miền nam vẫn chẳng thể nào chấp nhận HL là một danh hài. Hài hải ngoại ngày trước mình đều xem hết, nhiều tiết mục có HL nhưng vẫn thích lối diễn của QM-HĐ, VS-BL, Trang thanh Lan, Kiều Linh...nhưn vẫn dành cho HL một sự ngưỡng mộ nhất định. Vấn đề là từ khi HL về VN thì lối diễn càng tai hại :Nói quá nhiều, đôi khi hơi tục, hết giả gái rồi giả điên, kịch bản thì rẻ tiền....vv.Còn nếu được gọi là danh hài thì phải gọi Bảo quốc là sư phụ và đáng tiếc cho Hữu lộc có lỗi diễn hài rất điềm đạm, biểu cảm nét mặt thì khỏi nói thì lại ko được gọi là có Tài như thời giờ - đúng là thời thế....-> Chỉ là quan điểm cá nhân thôi nhé, ko biết có ai như mình ko ?!

- Trả lời -

- 11/09/2016

Có lý, nói chung HL từ khi diễn ở VN thì trở nên nhạt nhẽo, còn hài Vn thì BQ, HL là tiền bối , không nhảm, hài trẻ giờ ta cũng lâu lâu ngó ngang qua chứ chả coi nổi

-

- 12/09/2016

TorL giống mềnh. HL diễn bên Mỹ hay hơn khi về VN. Một tiểu phẩm HL ở Mỹ chi co 2,3 nhan vat. Mềnh nhớ coi "Con sáo sang sông" mà cười nôn ruột. Khi HL về VN, 1 tiểu phẩm 5, 7 nhan vat, lời thoại xàm xí, ồn ào chói tai. Sau 1990 là mềnh không coi phim VN luôn vi dở quá. Mềnh cũng như bạn, phim không đọng lại gì là phim vô giá trị, mà phim như vậy thì chiếu chừng 15 phút là biết hay dở rồi.

-

- 12/09/2016

Đọc tiếp - 7 bình luận

Đẹp quá

- Trả lời -

- 11/09/2016

Chúc mừng anh.Hãy hết lòng vì nghệ thuật

- Trả lời -

- 11/09/2016

Chúc mừng các nghệ sĩ đã có nơi lui tới! Chúc mừng anh Hoài Linh!

- Trả lời -

- 11/09/2016

Chúc mừng anh Hoài Linh đã hoàn thành tâm nguyện. Kính chúc anh dồi dào sức khỏe và ngày càng có nhiều cống hiến tuyệt vời cho văn hóa, nghệ thuật.

- Trả lời -

- 11/09/2016

Mãn nguyện là phải rồi. Bao nhiêu dự tính diễn ra trót lọt hết rồi mà

- Trả lời -

- 11/09/2016

Mỗi người một khẩu vị,riêng tôi rất thích HL khi hắn chưa về vn,nhiều vở diễn chung với HĐ,QM,TTL rất có duyên,sau này khi hắn về vn diễn chung với các bà như CP,HV nhiều vở nhạt ,xàm nên tôi không thích nửa,nhưng phải công nhận so với đám so chậu ở vn,HL hơn hẳn một cái đầu,hắn không cần khoe khoang ầm ỉ hay ăn diện loè lẹt,tậu siêu xe gì hết,nhưng kiếm tiền thì đám kia chắc thua xa hắn,hắn cứ sống binh thường nhưng tiền đầy túi,dù có ghét hắn củng khó chửi hắn được như mấy đứa kia.

- Trả lời -

- 11/09/2016

bỏ nhiêu đó tiền ra đầu tư cái nhà thờ tổ để sau này hốt bạc, có ai tính toán khôn như thớt với số tiền lớn như vậy không? thà nói là muốn để lưu danh muôn đời nghe còn hợp lý.

- Trả lời -

- 11/09/2016

Nhìn mặc áo dài khăn đống đi tất trắng xỏ dép thấy chả nghiêm túc tý nào cả

- Trả lời -

- 12/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?