NSƯT Chí Trung: 'Tôi có linh cảm Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối vì mọi người rất muốn dừng nó từ 2-3 năm nay'

Những câu nói cực kỳ thâm thúy và hài hước của các Táo

Hy vọng trong Táo Quân 2018, Chí Trung đóng vai Táo giao thông sẽ có rất nhiều cái để bàn, đặc biệt là những câu nói thâm thúy.Mình có linh cảm đây là lần cuối cùng anh tham gia chương trình này!

Nguồn: Tienphong.vn

Liệu anh có vào vai Táo Giao thông không?

Tôi chưa rõ. Tất cả còn đang chờ ở phía trước. Tôi cũng hồi hộp như các bạn! Vai Táo Giao thông là vai diễn mà tôi tạo được dấu ấn nhưng không hoàn toàn. Bởi tôi từng đóng Táo Công chức hay một số Táo khác. Năm nay, có thể tôi sẽ lại vào vai Táo Giao thông vì trong năm có nhiều vấn đề nóng như: BOT, đường sắt trên cao… Rất có thể tên tôi năm nay sẽ là Cai Lậy chăng? Đó là tôi cũng chỉ dự đoán thôi đấy nhé! (Cười).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/26/2996218792_1514255509.jpg

Lịch tập Táo quân thường khá ngặt nghèo và tập về đêm. Liệu đó có phải là khó khăn với anh?

Trước đây, lịch tập Táo quân cũng khá vất vả vì các bạn trẻ chạy show nhiều, đến đêm mới về tập. Nhưng 2 năm trở lại đây, chúng tôi đã có tuổi và các bạn trẻ cũng hết show rồi nên yêu cầu tập ban ngày. Không tập đêm nữa, tập đến khoảng 23h là nghỉ vì không ai sức đâu 2-3h sáng “nhóm lò” tập với nhau được. Thỉnh thoảng có ngày tập đêm nhưng không phổ biến 1 tháng như ngày xưa và sự hao tâm tổn sức không còn nhiều nữa.

 Chị Minh Vượng bỏ Táo quân cũng vì không có sức để theo rồi chị Minh Hằng cũng “hết hơi”. Bây giờ đến lượt chúng tôi cũng “hết hơi” rồi, anh Quốc Khánh cũng bắt đầu già rồi. Vân Dung, Xuân Bắc cũng yếu mệt rồi, Quang Thắng từ Hải Phòng lên cũng mệt lắm rồi. Thế nên các bạn ấy cũng phải suy nghĩ lại. Ngay cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng mệt!

Nhiều người nói, nếu Táo quân thiếu vắng đội ngũ nghệ sĩ như: Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng… sẽ mất đi bản sắc. Anh nghĩ như thế nào về ý kiến này?

Không hẳn đâu. Bản sắc của Táo quân phụ thuộc vào kịch bản của chương trình. Tôi có linh cảm Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối vì mọi người rất muốn dừng nó từ 2-3 năm nay. Thứ hai mọi người rất muốn thay đổi e-kip. Đã thử bằng việc cài nhiều diễn viên trẻ vào nhưng các em ấy không đủ tự tin để làm điều đó. Bản thân khán giả hét lên là tại sao bao năm vẫn những khuôn mặt ấy nhưng chỉ 1-2 đứa trẻ vào thôi lại gào lên chê bai. Tâm lý đám đông này thì chúng ta quá hiểu rồi.

>>> VIDEO HOT: Chê Bolero thụt lùi, nào ngờ Tùng Dương lại hát thế này đây!

Chê Bolero thụt lùi, nào ngờ Tùng Dương lại hát thế này đây!

>>> VIDEO XEM THÊM: Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!
Bình luận
-
Dự cảm, linh cảm....đúng là  hài thật, xin được gửi lại cái dự cảm cách đây gần 2 năm để suy ngẫm chút : 

- Trả lời -

- 14:45 - 26/12

Rio

Làm nghệ sĩ yêu nghề thì luôn muốn có chương trình, có kịch bản hay để mà hòa mình vào, để bùng cháy, nghệ sĩ sống vì cảm xúc, sao chương trình hay và nổi tiếng thế này mà lại bảo muốn dừng từ vài năm trước ???

- Trả lời -

- 18:15 - 26/12

Còn nữa à?

- Trả lời -

- 20:11 - 26/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?