NSND Thanh Hoa chia sẻ khoảnh khắc bất ngờ và xúc động lần đầu tiên mặc váy cưới ở tuổi 70

Nghe bác kể bất cứ ai cũng thấy xúc động. Một đám cưới bất ngờ sau 30 năm chung sống, lần đầu tiên chồng mình cầu hôn, thật sự rất đặc biệt.

NSND Thanh Hoa bật khóc khi lần đầu mặc váy cưới ở tuổi 70

Nguồn: Danviet.vn

Bồi hồi, xúc động, hạnh phúc lắm vì lần đầu tiên sau hơn 30 năm chung sống, ông xã cầu hôn “Em làm vợ anh nhé” và trao nhẫn cưới cho mình. Sau tiệc tôi cứ nghĩ mặc áo cưới chụp ảnh rồi trả lại mà mình béo thế này thì ai mặc vừa cơ chứ, và thật không ngờ đó là bộ áo cưới mà nhà thiết kế may tặng riêng cho Thanh Hoa. Như vậy là tôi rất “lãi”: một bộ ảnh, một bộ quần áo cưới và cả nhẫn cưới với sự góp mặt của rất nhiều bạn bè.

Quả thực ở tuổi này mình muốn một sự bình yên, sống êm đềm bên chồng con và các cháu, chứ không muốn mình nổi, nhưng không nghĩ rằng đám cưới của tôi lại khiến nhiều người chú ý đến thế. Mặc dù nó rất giản dị, chẳng có gì to tát so với mọi người cả, nhưng lại nhận được sự ưu ái của cộng đồng từ niềm hạnh phúc nhỏ bé của mình.

Hai lần lập gia đình nhưng chị mới mặc áo cô dâu, chị quan niệm như thế nào về hôn nhân và hạnh phúc?

Cái tồn tại trong gia đình là tôn ti trật tự. Các con thà bất tài chứ không thể bất hiếu. Các con có hiếu bao giờ cũng sợ bố mẹ buồn và đã sợ bố mẹ buồn thì không bao giờ làm điều xấu. Chúng tôi đã sống qua cái thời yêu để mà run rảy, hồi hộp rồi mà giờ sống bằng tình nghĩa, trách nhiệm. Kể cả con cái không phải chỉ có yêu thương mà phải có trách nhiệm với bố mẹ. Không phải chỉ là quan tâm bằng vật chất mà chính là cái sự yêu thương, vun vén, chia sẻ, đôi khi chỉ một câu hỏi của con cũng làm mình hạnh phúc. Các con luôn hỏi thăm bố mẹ mỗi ngày chứ không cần phải mua của ngon, vật lạ, không phải vật chất đầy đủ mà đó là tình cảm yêu thương.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/02/9777674767_1517535870.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/02/9777674767_15175358701.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Vừa về đến nhà, Phan Văn Đức bị các fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?